Comedymovie

6 หนังต้มตุ๋น ระดับตำนาน แค่ดูก็เหมือนถูกหลอกไปด้วย

6 หนังต้มตุ๋น ระดับตำนาน แค่ดูก็เหมือนถูกหลอกไปด้วย

นอกจาก หนังปล้น หนังโจรกรรม ที่มีกลไลการหลอกขั้นเทพ หนังต้มตุ๋น หลายๆเรื่องก็ทำให้คนดูหัวปั่นได้เช่นกัน และหากใครที่ชอบ หนังฉลาดกลโกง แบบนี้ วันนี้เราได้รวมสุดยอด หนังนักต้มตุ๋น ระดับตำนานทั้งหมด 6 เรื่องมาแนะนำกัน หากคุณไม่อยากถูกหลอกแนะนำว่าต้องตามเก็บทุกเรื่องให้ได้

6 สุดยอด หนังต้มตุ๋น ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

CATCH ME IF YOU CAN

หนังหลอกลวง

เริ่มกันที่ ‘’จับให้ได้ถ้านายแน่จริง’’ สุดยอด หนังต้นตุ๋น ระดับตำนานที่ดัดแปลงจากหนังสือ Frank W. Abagnale ที่สำคัญในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มหน้าหล่ออย่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ ทอม แฮงค์ มาร่วมแสดงนำอีกด้วย ไม่เพียงแค่การเขียนบทที่ทำได้ดีมากเท่านั้น บทการแสดงของ ลีโอนาร์โด ในการปลอมตัวเป็น แพทย์ , นักบิน , ทนาย และอาชีพอื่นๆก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม บอกเลยว่าใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดสุดๆ

Now You See Me

หนังต้มตุ๋น

หนังอาชญากลปล้นโลก ที่เล่าเรื่องราวของนักมายากลระดับเทพ ที่มีเป้าหมายเพื่อทำให้ผู้คนทึ่งในความสามารถของพวกเขา แต่การแสดงโชว์ของพวกเขากลับต่างจากโชว์ทั่วๆไป เนื่องจากพวกเขามีเป้าหมายในการโจรกรรมเงินจำนวนมหาศาล อีกทั้งยังต้องเอาตัวรอดจากหน่วย FBI ที่คอยจับตาพวกเขาอยู่ตลอด แต่ทว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้หลอกแค่หน่วย เอฟบีไอ เท่านั้น แต่เรื่องนี้ก็ยังหลอกคนดูซะเปื่อยอีกด้วย ถ้าคุณอยากรู้ นาว ยู ซี มี จะหลอกคุณได้ยังไงต้องไปดูด้วยตาตัวเอง

Death Note

หนังต้มตุ๋น

สมุดมรณะ สุดยอดหนังญี่ปุ่นที่หลอกคนดูได้อย่างสะใจ ซึ่งตัวเรื่องเล่าเรื่อราวของสมุดที่สามารถฆ่าคนได้ และได้มีผู้คนทยอยตายกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทางตำรวจต้องจับตัวผู้ต้องหาให้ได้ แม้สุดท้ายจะจับตัวได้แต่คนๆนั้นกลับไม่ใช่คนร้ายที่แท้จริง ทำให้ทางตำรวจต้องหาแผนการใหม่อีกครั้ง ด้วยการหลอกหลวงหลากหลายรูปแบบ จนสุดท้ายบทสรุปของเรื่องนี้ก็ถูกเผยในภาคที่ 3 เลยทีเดียว เรียกว่าใครที่ชอบหนังการสืบสวน ผสมอนิเมะมันๆ แนะนำว่าให้ดูเรื่องนี้ให้ได้

The Wolf of The Wall Street

อีกหนึ่งหนังกลโกงจาก ลีโอนาร์โด ดีคาปรีโอ ที่ในครั้งนี้เจ้าตัวได้มาในรูปแบบของคนที่มีความฝันจะเป็นคนรวย แต่วิธีการทำให้ความฝันของเขากลับไม่ใช่วิธีการที่สุจริต นั่นเพราะเขากลับใช้กลโกงในการทำธุรกิจ จนทำให้เขาประสบความสำเร็จ แต่ทว่าสุดท้ายฝันของเขาก็ต้องพังลงไป แต่ว่าจะเป็นเพราะอะไรที่ทำให้เขาต้องฝันสลาย คุณต้องไปหาคำตอบด้วยตัวคุณเองให้ได้ บอกเลยว่าเรื่องนี้มีครบทุกอารมณ์ในเรื่องเดียว

ฉลาดเกมส์โกง

หนังไทย ที่โด่งดังไปทั่วโลก ที่เล่าเรื่อราวของเด็กเทพคนหนึ่ง ที่กลับใช้ความสามารถของตัวเองในทางที่ผิด เพื่อต้องการหาเงินช่วยครอบครัว ทำให้เธอเปิดธุรกิจรับจ้างโกงข้อสอบขึ้นมา แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ได้เกิดขึ้นแค่การสอบทั่วๆไปเท่านั้น สุดท้ายเรื่องราวการโกงของเธอจะเป็นอย่างไรและเธอใช้กลโกงอย่างไรทำให้เธอสามารถเอาตัวรอดมาได้โดยตลอด  หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณอึ้งจนอ้าปากค้างแน่นอน

อ้ายคนหล่อลวง

หนังต้มตุ๋น

หนังใหม่ ในช่วงท้ายปี 2020 จากค่าย GDH ที่เรียกว่าเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ นอกจากตัวหนังจะได้นักแสดงอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ใบเฟิร์น- พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มาร่วมแสดง ในตัวหนังที่เล่าเรื่องของการเอาคืนหนุ่มหล่อที่ชอบหลอกสาวๆได้อย่างเจ็บแสบ แถมในตัวเรื่องก็ยังแทรกมุกตลกเอาไว้ตลอดทั้งเรื่อง บอกเลยว่าใครที่ดูเรื่องนี้ในโรงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มสุดๆ เพราะตัวหนังสนุกตั้งแต่ต้นเรื่องไปจนจบ


สำหรับใครที่ชอบหนังแนวหลอกลวง หนังแนวกลโกง แนะนำว่าต้องตามเก็บรวมหนังดังทุกเรื่องให้ได้ เพราะนี่คือท็อปของ หนังต้มตุ๋น ที่เรียกว่าฮิตและมีคนดูเยอะที่สุด แถมยังมีครบทุกอารมณ์ บางเรื่องยังทำให้คุณอึ้งจนอ้าปากค้างได้อีกด้วย ถ้าคุณแฟนคอหนังตัวจริงติดตามการอัพเดทเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดูหนังได้ทาง : www.movieability.com

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close