Actionmovie

8 อันดับ หนังคาวบอย ตะวันตก ยิงกันสนั่นเลือดสาดทะลุจอ!!

8 อันดับ หนังคาวบอย ตะวันตก ยิงกันสนั่นเลือดสาดทะลุจอ!!

หนังคาวบอย หนังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างการแย่งชิง ดวลปืน อาชญากรรม การปล้น แม้หนังคาวบอยจะมีรูปแบบเดิมๆ แต่ทว่าหลายๆคนก็ยังอินกับรูปแบบของหนังแรวนี้ หากคุณเป็นคนที่ชอบความคลาสสิค ชอบความเป็นตะวันตก วันนี้เราได้รวมสุดยอดหนังคาวบอยอินเดียแดงมาให้คุณได้ติดตามกันทั้งหมดถึง 8 เรื่อง มีทั้งหนังใหม่และเก่า แต่จะมีเรื่องอะไรบ้างที่ครองใจคอหนังมาชมกันได้เลย

8 หนังคาวบอย ตะวันตก รับประกันความมันทุกเรื่อง

THE MAGNIFICENT SEVEN ( 2106 ) : 7 สิงห์แดนเสือ

ดูหนังคาวบอย

หนังคาวบอยตะวันตก ที่เล่าเรื่องของยุคทองของเหมือทองและการปล้น ในหนังเรื่องนี้คุณจะได้ย้อนกลับไปจุดที่มีการเริ่มก่อสร้างสะพานรถไฟข้ามรัฐ ณ เมือง Rose Cheek และด้วยการที่ประชาชนส่วนใหญ่อยู่ภายใต้อำนาจมือทำให้อาชญากร 7 คน ได้รวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือประชาชนในเมืองแห่งนี้ ซึ่งตัวหนังไม่ได้เป็นหนังที่ตึงเครียด ดวลปืนกันสนั่นเท่านั้น แต่หนังเรื่องนี้ก็ยังมาครบทั้งฉากบู๊และฉากฮาๆ ที่สำคัญหนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง คริส แพตต์ มาร่วมแสดงอีกด้วย

รวม 11 หนังปล้นโจรกรรมเหนือชั้นแบบสุดมัน คลิกเข้ามาดูได้เลย

DJANGO UNCHAINED ( 2012 ) : จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน

หนังคาวบอย

หนังเรื่องนี้อาจทำให้คอหนังคาวบอยถูกใจไม่น้อย เพราะเป็นหนังที่เรียกว่าเป็นหนังบู๊มันๆอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ ตัวหนังเล่าเรื่องราวของ จังโก้ ทาสที่ถูกนักล่าค่าหัวไล่ล่า เนื่องจากเขาคือคนที่สามารถพาไปหาตัวละครสำคัญของเรื่องได้ จุดเด่นของเรื่องนี้คือการเขียนบทที่เขียนออกมาได้ดีมากๆ รวมถึงยังมีฉากบู๊ ฉากตามล่าที่ตื่นเต้น ใครที่เป็นแฟนหนังคาวบอยตัวจริงต้องห้ามพลาด

Once Upon a Time in the West (1968)

หนังคาวบอยตะวันตก

หนัวคาวบอยเก่า ที่เรียกว่าเป็นอันดับ 1 ในใจของหลายๆคน ตัวหนังเล่าเรื่องของคาวบอยหนุ่มที่บังเอิญเจอกับหม้ายสาวแสนสวยที่กำลังเจอกับปัญหาชีวิตหลังจากสามีเสียชีวิต ซึ่งตัวหนังไม่เพียงแค่เป็นหนังเก่าคลาสสิคเท่านั้น แต่ตัวหนังยังเป็นต้นแบบของการดวลปืนในหนังหลายๆเรื่องอีกด้วย หากใครที่เป็นแฟนหนังคาวบอยรุ่นใหม่ๆ คุณต้องไปหาหนังเรื่องนี้มาดูให้ได้

The Proposition (2005) : เดน เมือง ดิบ

หนังคาวบอยอินเดียแดง

หนังคาวบอยยุคใหม่ ที่เล่าเรื่องราวย้อนกลับไปเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของออสเตรเลีย ที่ในเล่าปัญหาของคนผิวดำ ปัญหาของคนผิวขาว และยังมีเรื่อราวของกลุ่มโจรที่ปล้นฆ่า แม้หนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องได้น่าเบื่อสักนิดในช่วงแรกๆ แต่เมื่อหนังเริ่มเข้าสู่กลางเรื่องตัวหนังถือว่าเดินไวมาก แถมยังมีฉากยิงกันเลือดสาดให้ดูหลายๆฉาก ใครที่เป็นแฟนหนังแบบดิบเถื่อน ยิงกันเลือดสาด เนื้อเรื่องน่าหดหูนิดๆ แนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้

True grit (2010) : ยอดคนจริง

หนังคาวบอยรุ่นเก่า

หนังคาวบอยระดับตำนานที่ถูกนำมารีเมคใหม่อีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้นอกจากจะได้นักแสดงดังอย่าง เจฟฟ์ บริกเจ็ด มารับบทสำคัญอย่างนายอำเภอของเรื่อง ในเรื่องนี้ก็ยังมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เนื่องจากตัวหนังได้เล่าเรื่องของนายอำเภอตาบอด 1 ที่ผ่านศึกและอาชญากรรมมาแล้วมากมาย แต่ต้องมาล่าโจรที่ฆ่าพ่อของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งใครทีชอบหนังแนวสืบสวน การตามล่าแบบมันๆ เรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

A MILLION WAYS TO DIE IN THE WEST (2014) : สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์

หนังคาวบอยตลก

หนังคาวบอยตลก เรื่องนี้เล่าเรื่องของหนุ่มคนหนึ่งที่มีอาชีพเลี้ยงแกะ แต่เขากลับเป็นคนที่หวาดกลัวการทะเลาะวิวาท จนทำให้แฟนสาวของเธอตัดสินใจทิ้งเขาไป แต่ทว่าไม่นานเขากลับพบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองจนกลายเป็นคนที่เข้มแข็งได้ในที่สุด

แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่จบลงอย่างแฮปปี้ เนื่องจากเขายังต้องถูกตามล่าจากจอมโจรชื่อกระฉ่อน ไม่เพียงแค่แฝงความฮาเท่านั้น แต่หนังเรื่องนี้ก็ยังมีฉากบ๊มันๆให้แฟนๆได้ดูกันอีกด้วย ใครที่ชอบหนังคาวบอยและอยากได้เสียงหัวเราะ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด

3:10 TO YUMA ( 2007 ) : ชาติเสือแดนทมิฬ

หนังคาวบอยมันๆ

หนังคาวบอยมันๆเรื่องนี้จะทำให้คุณได้ครบทุกอารมณ์ ตัวหนังเล่าเรื่องของคนเลี้ยงสัตว์ที่ต้องการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขาสามารถเป็นได้มากกว่าคนเลี้ยงสัตว์ แต่ทว่าเขากลับต้องเจอกับเรื่องสุดเลวร้าย เมื่อจะต้องเข้าไปผัวพันกับกลุ่มโจร ทำให้เขาต้องพบกับการไล่ล่าจากชาวอินเดียแดง ซึ่งหนังเรื่องนี้ไม่ได้เพียงแค่ความสนุกในแบบหนังคาวบอยเท่านั้น แต่ตัวหนังก็ยังออกมาได้ดีมากๆ บอกเลยว่าหากคุณชอบดูหนังย้อนยุคเรื่องนี้จะทำให้คุณได้ครบทุกอารมณ์

ดูหนังนักเลงตีกันเก่าใหม่ย้อนยุค ได้ที่นี่

Cowboys & Aliens ( 2011 ) เคล็ดลับ : สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน

หนังคาวบอยเอเลี่ยน

มาถึงเรื่องสุดท้าย หนังที่อาจไม่ใช่หนังคาวบอยตะวันกที่แท้จริง เนื่องจากตัวหนังดันมีการเอาเอเลี่ยนจากนอกโลกเข้ามาอยู่ในเรื่องด้วย แต่ทว่าตัวหนังกลับทำออกมาได้ดีไม่น้อย ด้วยการที่ได้นักแสดงอย่าง แดเนี่ยล เคร็ก มาแสดงนำ ทำให้ฉากบู๊และฉากต่อสู้ต่างๆของเรื่องทำออกมาได้ดีมากๆ หากคุณไม่คิดมากเกี่ยวกับการดูหนังคาวบอย แนะนำให้ลองเปิดใจให้กับเรื่องนี้ บอกเลยว่าฉากบู๊ของเรื่องทำออกมาได้ดีแบบสุดๆ แถมยังมีฉากมันๆให้คุณดูเกือบทั้งเรื่องอีกด้วย


จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการแนะหนังหนังเก่าย้อนยุคอย่าง หนังคาวบอยตะวันตก ให้กับคอหนังได้ติดตามกัน หากคุณเป็นแฟนหนังที่ชอบความคลาสสิค ชอบการดวลปืนแบบมันๆ หรือชอบการเล่น slot online ไม่ควรพลาดแม้แต่เรื่องเดียว รับประกันว่าทุกเรื่องจะไม่ทำให้คุณต้องเสียเวลาฟรีๆแน่นอน

สำหรับคอบอลที่ชอบอ่านบทความที่น่าสนใจ เราขอแนะนำ หลุยส์ ฟาน กัลป์ ยอดกุนซือผู้สร้างนักเตะดาวรุ่ง อยากรู้กุนซือคนนี้มองเห็นแววของนักเตะได้ยังไง คลิกเข้าไปอ่านกันได้เลย

หนังแนะนำที่คอหนังคาวบอยห้ามพลาด

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close