Comedy

8 หนังคริสต์มาส ฟีลกู๊ด อบอุ่นหัวใจ เหมาะกับการนั่งดูชิลๆส่งท้ายปี 2022

อีกไม่นานเทศกาลคริสต์มาสก็ใกล้จะมากถึงแล้ว หลายคนอาจวางแผนในการเที่ยวในช่วงสิ้นปีนี้กันเรียบร้อยแล้ว แต่หากใครที่ยังไม่มีแผนจะไปเที่ยวไหน วันนี้เราได้รวม หนังคริสต์มาส อบอุ่นหัวใจ มาให้คุณได้เลือกกันถึง 8 เรื่องเลยทีเดียว ถ้าคุณไม่อยากอยู่เหงาๆหรือไม่รู้จะดูหนังเรื่องอะไรดีในช่วงสิ้นปีนี้ เขามาหาหนังดีๆกันได้เลย

หนังแนะนำ

8 หนังคริสต์มาส ไว้ดูชิลๆส่งท้ายปี

Home Alone ( โฮมอะโลน )

หนังคริสต์มาส์ Home Alone

โฮม อโลน หนังที่ครองใจคอหนังวัยเก๋าหลายคน ตัวหนังเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มีแผนไปเที่ยวทั้งครอบครัว แต่ทว่าพวกเขากลับลืมลูกชายคนเล็กสุดแสบเอาไว้ที่บ้าน แต่ที่น่ากังวลมากกว่านั้น ดันมีโจรที่วางแผนจะปล้นบ้านของพวกเขา ทำให้เด็กแสบคนนี้วางแผนในการป้องกันไม่ให้โจรเข้ามาในบ้านสำเร็จ หากอ่านผ่านอาจเป็นหนังที่น่ากลัว แต่จริงๆแล้วหนังเรื่องนี้กลับเป็นหนังที่ตลกเอามากๆเลยทีเดียว หากใครที่ยังไม่เคยดูบอกเลยว่านอกจากจะดูภาคนี้แล้ว อาจจะต้องตามดูให้ครบทุกภาค

Klaus ( มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส )

หนังคริสต์มาส Klaus

หนังเกี่ยวกับคริสต์มาส ที่หลายคนบอกต่อกันว่าเป็นหนังที่ดีที่สุดอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ ตัวหนังเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกพ่อส่งไปทำหน้าที่บุรุษไปรษณีย์บนเกาะอันห่างไกล และการมาที่นี่ก็ทำให้เขาได้เจอกับเรื่องราวสุดแปลกมากมาย นอกจากตัวหนังจะทำออกมาได้น่าสนใจ เรื่องนี้ยังแทรกข้อคิดดีๆเอาไว้มากมายอีกด้วย หากคุณชอบหนังที่แทรกข้อคิดดีๆแล้วละก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด

A Chistmas Carol ( อาถรรพ์วันคริสต์มาส )

A-Chistmas-Carol

หลายคนอาจมองข้ามหนังเรื่องนี้เพราะมองว่าเป็นหนังที่ธรรมดาเรื่องหนึ่ง แต่บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ดีมากๆ ตัวหนังเล่าเรื่องราวของของเศรษฐีที่มีนิสัยไม่ชอบยุ่งกับใคร แถมยังเกลีดเทศกาลต่างๆเอามากๆ แต่ทว่าเขากลับเจอเรื่องราวสุดพิเศษที่ทำให้เขาเปลี่ยนความคิดไปตลอดกาล ที่สำคัญหนังเรื่องนี้ยังแทรกข้อคิดที่น่าสนใจเอาไว้อีกด้วย หากใครที่เคยมองข้ามหนังเรื่องนี้ บอกเลยคุณพลาดมากๆ

Rise of the Guardians ( ห้าเทพผู้พิทักษ์ )

Rise-of-the-Guardians

มาถึงหนังที่ตัวละครสุดเท่อย่าง “แจ็ค ฟรอสต์” เทพแห่งฤดูหนาวที่มีนิสัยชอบแกล้งคนไปทั่ว จนทำให้ไม่มีใครศรัทธาหรือมองเห็นเขา แต่ทว่าเขากลับได้รับหน้าที่ในการเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์และต้องปกป้องเด็กๆจากการถูกเหล่าปีศาจทำลายความฝัน สำหรับเรื่องนี้นอกจากจะเป็นการ์ตูนที่สนุกและยังเป็นหนังน่าดูเอามากๆ ในช่วงท้ายๆของเรื่องก็ยังสอนข้อคิดดีๆเอาไว้อีกด้วย

Arthur Christmas ( ของขวัญจานด่วน ป่วนคริสต์มาส )

Arthur-Christmas

หากใครที่อยากรู้ ซานต้าครอส ส่งของขวัญให้กับเด็กๆทั่วโลกอย่างไร หนังสุดอลวนเมื่อซานต้าครอสเรื่องนี้จะพาคุณไปหาคำตอบ แต่ที่น่าสนใจไม่ใช่เพียงแค่เล่าถึงเรื่องราวของ ซานตาครอส เท่านั้น แต่เรื่องนี้ยังเล่าถึง “อาร์เธอร์’ ลูกชายคนเล็กของตระกูลซานตาคลอสที่ไม่เคยทำหน้าที่ในการส่งของขวัญ แต่เขากลับได้ทำหน้าที่ในการส่งของขวัญแบบจำเป็นแทน หากใครที่ชอบดูหนังสนุกๆ ดูแล้วยิ้มตามได้ตลอดทั้งเรื่อง หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณไม่ผิดหวัง

The Polar Express ( เดอะ โพลาสร์ เอ็กซ์เพลส )

The-Polar-Express

หนังที่มีเรื่องราวสุดประหลาดเมื่อจู่ๆก็มีรถไฟมาจอดหน้าบ้านของเด็กชายคนหนึ่ง และเมื่อเขาขึ้นไปบนรถไฟทำให้เขาได้เดินทางไปยังขั่วโลกเหนือ แต่การเดินทางของเขากลับพิเศษมากกว่านั้น เพราะเขาต้องทำภาระกิจที่เกี่ยวข้องกับซานต้าครอส นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแล้ว หนังเรื่องนี้ยังเหมาะกับการดูกับครอบครัวอีกด้วย

The Christmas Chronicles ( ผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส )

The-Christmas-Chronicles

ถ้าใครที่ชื่นชอบหนังที่เกี่ยวกับซานต้าครอส แนะนำว่าไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้เช่นกัน แม้อาจจะไม่ใช่อนิเมชั่นเหมือนในเรื่องที่ผ่านมาๆ แต่เรื่องนี้กลับทำได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังทำออกมาถึง 2 ภาคด้วยกัน ที่สำคัญยังทำออกมาได้ดีทั้ง 2 ภาค หากใครที่ยังไม่เคยดู แนะนำว่าต้องดูให้ได้ แถมต้องดูให้ครบทุกภาคอีกด้วย

The Santa Clause ( เดอะ ซานตา ครอส )

หนังซานต้าครอส

หนังตลกๆที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่อยู่ดีๆเขาต้องทำหน้าที่เป็น ซานตาคลอสมือใหม่ เนื่องจาก ซาต้าครอส ตัวจริงกลับประสบอุบัติเหตุ ไม่เพียงแค่ต้องทำหน้าที่แทนเท่านั้น แต่ร่างกายของเขากลับเปลี่ยนแปลงไปจนเหมือนซานต้าครอสขึ้นทุกวัน แถมเขายังต้องเจอกับเรื่องราวสุดป่วนอีกมากมาย ด้วยความสนุกของหนัง ทำให้เรื่องนี้ถูกสร้างออกมาถึง 3 ภาคเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ยังไม่มีแผนไปเที่ยวไหนในช่วงปลายปีนี้ แค่เปิดลิสต์หนังคริสต์มาสที่เราแนะนำไป รับรองว่าคุณจะไม่เหงาอย่างแน่นอน หรือหากตองการดูหนังแนวอื่นๆ แค่ติดตามเว็บไซต์ของเรา รับรองว่าคุณจะได้หนังดีๆไว้ดูในช่วงปลายปีนี้แน่นอน

หรือหากท่านใดที่ชอบเล่นพนันออนไลน์และกำลังมองหาเว็บพนันดีๆ เราขอแนะนำเว็บ sbo เว็บเดิมพันต่างประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หรือหากต้องการเล่นคาสิโนสดจากผู้ให้บริการยอดนิยม เข้ามาอ่านข้อมูลดีๆเกี่ยวกับ ae sexy ได้ที่นี่

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close