Drama

8 หนังจีนราชวงศ์ อิงประวัติศาสตร์ เนื้อเรื่องเข้มข้น แนะนำต้องดู!!

หนังจีนย้อนยุค อาจดูเป็นหนังที่เชยสักหน่อยสำหรับคนยุคนี้ แต่หากคุณเป็นคนที่ชอบหนังเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์ เราได้รวม หนังจีนราชวงศ์ มาให้ทุกได้เลือกชมมาถึง 8 เรื่องเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่เนื้อเรื่องจะน่าสนใจเท่านั้น แต่ทุกเรื่องที่เราได้รวมมายังมีครบทุกอารมณ์ทั้ง บู๊แอคชั่น ดราม่า รักโรแมนติก

8 หนังจีนราชวงศ์ ที่คอซีรี่ย์ไม่ควรพลาด

คอหนังทั่วๆไปอาจนึกถึงหนังจีนกำลังภายในเท่านั้น แต่จริงๆแล้วหนังจีนแนวราชวงศ์ก็เป็นอีกแนวที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ต่างก็ชื่นชอบกันอย่างมาก และด้วยจำนวนที่มีมากอย่างนับไม่ถ้วย เราจึงคัด หนังจีนราชวงศ์ ที่เพิ่งฉายตั้งแต่ปี 2019 – 2022 มาให้ทุกท่านได้เลือกรับชมกัน 8 เรื่องด้วยกัน

Yanxi Palace : Princess Adventures เล่ห์รักวังต้องห้าม เจ้าหญิงผจญภัย

Yanxi-Palace-Princess-Adventures-เล่ห์รักวังต้องห้ามเจ้าหญิงผจญภัย

เริ่มกันที่หนังจีนที่หารับได้ทาง NETFLIX ตัวหนังเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิงสุดป่วน ที่มีนิสัยเอาแต่ใจ บอกเลยว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง และหากใครที่เคยดู ‘’เล่ห์รักตำหนักเหยียนสี่’’ คุณอาจจะชื่นชอบหนังเรื่องนี้มากกว่าเดิม นอกจากดูสนุก ยิ้มตามได้ตลอดทั้งเรื่อง หนังเรื่องนี้ก็ยังมีครบทุกอารมณ์เช่นกัน แถมใครที่ไม่อยากดูหนังที่มีหลายๆตอน เรื่องนี้มีให้ดูแค่ 6 ตอนเท่านั้น แต่รับประกันว่าสนุกแน่นอน

The Long March of Princess Changge สตรีหาญ ฉางเกอ

The-Long-March-of-Princess-Changge-สตรีหาญ-ฉางเกอ

หนังจีนไซไฟที่คนดูจะทำให้คุณอินตามได้ทุกตอน แม้ตัวหนังจะเน้นไปทางหนังแนวดราม่า แต่เรื่องนี้ก็มีฉากต่อสู้และฉากตัวเอารอดมันๆให้ได้ดูหลายฉาก และสำหรับสาวๆแล้วละก็ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด ซีรี่ย์ราชวงศ์จีนชิง เรื่องนี้เพราะตัวพระเอกของเรื่องก็หล่อเท่แบบสุดๆ แถมยังมีฉากที่ทำให้ฟินจนต้องกิ๊กหมอนอีกหลายๆฉากให้ได้ดู สำหรับใครที่ชอบดูหนังๆ เรื่องนี้มีให้คุณติดตามถึง 49 ตอนเลยทีเดียว

Goodbye My Princess ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา

Goodbye-My-Princess-ตงกง-ตำนานรักตำหนักบูรพา

หนังจีนราชวงศ์ชิง ที่คอหนังรักต้องไม่พลาดเรื่องนี้ จะทำให้คอหนังรักฟินแบบสุดๆแน่นอน ตัวหนังเล่าถึง 5 องค์ชายที่จะต้องเดินทางไปแต่งงาน แต่กลับถูกปองร้าย จนทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย และทำให้ตัวพระเอกและนางเอกของเรื่องได้เจอกัน แต่ทว่าความรักในครั้งนี้กลับไม่ง่ายอย่างคิด ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร หากใครอยากดูเรื่องนี้อาจต้องมีเวลาสักหน่อย เพราะตัวหนังมีทั้งหมดถึง 52 ตอนเลยทีเดียว

The Legend of Dugu ตำนานสกุลตู๋กู

The-Legend-of-Dugu-ตำนานสกุลตู๋กู

ถ้านึกถึงหนังจีนแล้วละก็ แน่นอนว่าหนังแย่งชิงบัลลังก์ถือเป็นซิกเนเจอร์ของหนังแนวนี้เลยก็ว่าได้ และหากคุณชอบซีรี่ย์ราชวงศ์แนวนี้ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณไม่ผิดหวัง ตัวหนังเล่าเรื่องของราวของสามพี่น้องสาวงามตระกูลตู๋กู ที่จะทำให้คุณเห็นเส้นทางของการแย่งชิงบัลลังก์จากสายเลือดเดียวกัน ที่น่าสนใจกว่านั้น หนังเรื่องนี้ยังอิงจากประวัติศาสตร์จริงๆอีกด้วย

Legend of The Phoenix ประกาศิตหงสา

Legend-of-The-Phoenix-ประกาศิตหงสา

หนังที่เล่าเรื่อรางของหญิงสาวที่ติดตามคณะละครเข้ามาในวัง แต่กลับถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏ แต่สุดท้ายเธอกลับได้รับการช่วงเหลือจากใต้เท้า จนสุดท้ายเธอได้เข้ามาในวังอีกครั้งในฐานะนางกำนัล แค่ฟังเรื่องราวคร่าวๆแบบนี้ก็สนุกแล้ว บอกเลยใครที่ชอบหนังที่ใช้ไวพริบ แถมยังมีฉากรักกุ๊กกิ๊กให้ยิ้มตาม หนังเรื่องนี้มีให้คุณได้ติดตามถึง 30 ตอน

Rule the World จอมใจจักรพรรดิ์

Rule-the-World-จอมใจจักรพรรดิ์

หนังจักรพรรดิจีนที่สุดแปลกที่จู่ๆนางเอกของเรื่อง กลับบังเอิญย้อนยุคกลับไปในช่วงปลายของราชวงศ์หมิง ที่น่าสนใจไม่เพียงแค่ย้อนกลับไปในอดีตเท่านั้น แต่เธอกลับถูกคำทำนายให้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอนาคตของบ้านเมือง ทำให้เธอต้องเจอกับเรื่องราวต่างๆมากมาย แถมเธอยังเป็นที่ต้องการของเหล่าองค์ชายหลายคน สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เธอจะกลับมาในปัจจุบันได้ไหม และเธอต้องเจอกับอะไรบ้าง ต้องไปหาคำตอบกันใน หนังจีนราชวงศ์ ด้วยตาคุณเอง

Dynasty Warriors มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก

Dynasty-Warriors-มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก

หนังสงครามจีนเป็นอีกแนวที่หลายๆคนชื่นชอบและหากคุณชอบหนังแนวนี้ เรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน หนังเรื่องนี้อิงส่วนหนึ่งจากประวัติศาสตร์สามก๊ก แต่ทำออกมาในแนวแอคชั่นแฟนตาซี บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ต่อสู้กันแบบสนุกๆสนุกๆ แถมฉากหนังบู๊แอคชั่นก็ยังทำออกมาได้ดีแบบสุดๆเช่นกัน

The Great Protector จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ

The-Great-Protector-จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ

สำหรับแฟนๆหนังต่อสู้จีนต้องดูเรื่องนี้ให้ได้ ตัวหนังเล่าเรื่องราวของยุคที่บ้านเมืองเกิดการจลาจลและเปลี่ยนแปลงอย่างหนัก จนทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมาย แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้คือฉากต่อสู้ที่คุณจะหาที่ไหนไม่ได้นอกจากหนังจีน และหากใครที่อยากรู้การเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยในอดีต หนังประวัติศาสตร์จีนเรื่องนี้ก็อิงจากเรื่องนี้มาให้คุณได้ชมด้วยเช่นกัน

ไม่อยากพลาดเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับภาพยนต์ทุกแนว ต้องการดูหนังยอดฮิตที่หลายๆคนเลือกดู อยากอ่านรีวิวหนังดังที่กำลังจะเข้าโรง ทุกเรื่องราวที่เกี่ยวกับวงการภาพยนต์เราได้รวมทุกอย่างไว้ที่นี่แล้ว ถ้าไม่อยากพลาดข้อมูลดีๆรอติดตามได้ทาง Movieability

ถ้าการดูหนังอาจทำให้คุณเบื่อและต้องการพักผ่อน แต่ถ้าจะพักเฉยๆก็เสียเวลาเปล่า แค่เข้ามาเล่นเกมส์กับ sbo ผ่านช่องทางโดยตรง รับรองว่าคุณจะได้เงินกลับไปใช้อย่างง่ายดาย โดยที่ใช้เวลาเพียงไม่นานเท่านั้น อยากร่วมสนุกแบบง่ายๆแล้วได้เงิน คลิกเข้ามาที่ ทางเข้า sbo ได้เลย!!

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close