moviesci-fi

คัดเน้นๆ หนังจีนกำลังภายใน ใหม่ล่าสุด 2020 ที่แฟนหนังห้ามพลาด!!

คัดเน้นๆ หนังจีนกำลังภายใน ใหม่ล่าสุด 2020 ที่แฟนหนังห้ามพลาด!!

นอกจาก หนังเจ้าพ่อ หนังกังฟู แน่นอนว่า หนังจีนกำลังภายใน คืออันดับ 1 ในใจของหลายๆคน ไม่เพียงแค่ฉากการต่อสู้ที่ตื่นเต้นที่ทำให้คนดูสนุกตื่นเต้นอยู่ตลอด ในหลายๆเรื่องยังเขียนบทออกมาได้ดี หากคุณเป็นแฟน หนังจีน แนวกำลังภายใน แล้วละก็ วันนี้เราได้รวมสุดยอด หนังกำลังภายใน น่าดู รวมถึงหนังมาใหม่ 2020 มาให้คุณได้ติดตามกันจะมีเรื่องไหนที่น่าดูกันบ้างมาดูกันได้เลย

หนังจีนกำลังภายใน สุดมันส์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด

บทความแนะนำ

THE FOUR II 4 มหากาฬพญายม ภาค 2

หนังจีน ที่ถูกสร้างจากวรรณกรรมชื่อดัง หากใครที่ได้ดูภาคแรกไปแล้ว แน่นอนว่าทุกคนต้องไม่พลาดภาคนี้อย่างเด็ดขาด แถมนักแสดงตัวหลักของภาคแรกก็ยังมากันอย่างครบถ้วน หากใครที่ชอบ หนังแนวสืบสวน หนังจีนตลกๆ แน่นอนว่าห้ามพลาดเป็นอันขาด หนังเรื่องนี้มีครบทุกอารมณ์รับรองว่าเรื่องนี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

A Chinese Ghost Story โปเยโปโลเย 2011

หนังจีนเก่า ที่แฟนหนังหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีที่สุดเรื่องหนึ่ง เล่าถึงเรื่องราวของนักล่าปีศาจคนที่ดันตกหลุมรักปีศาจสาว แม้หนังเรื่องนี้อาจเล่าเป็นหนังรักที่ปนเศร้า แต่หากใครที่ชอบหนังรักแต่ไม่สมหวังห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน ไม่แน่คุณยังอาจเสียน้ำตาให้กับหนังเรื่องนี้ได้เช่นกัน

Zhong Kul: Snow Girl & the Dark Crystal จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร

เรื่องราวของเหล่าเทพและปีศาจ ที่ต้องกลับมาสู้รบกันอีกครั้งหลังจากครบ 1 พันปี เมื่อเหล่าปีศาจได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งและของสำคัญอย่าง ผลีกดำ ได้ถูกขโมยไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้การตามล่าสิ่งของล้ำค่าเริ่มขึ้น

หากใครที่เป็นแฟนคลับ หนังจีนแนวแฟนตาซี บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด ทั้งฉากหนังต่อสู้มันส์ๆ ซีจีสวยๆ รวมถึงเนื้อหาของเรื่องที่ยังคงไม่ทิ้งในเรื่องของความรักที่แสนอบอุ่น ทำให้หนังจีนเรื่องนี้คือหนังที่ครบรสที่น่าติดตามเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

A Chinese Tall Story คนลิงเทวดา

อีกหนึ่งเฟรนไชส์ ไซอิ๋ว แต่ในภาคนี้จะเน้นเล่าเรื่องราวที่คล้ายกับต้นฉบับและในภาคอื่นๆ ในภาคนี้เหล่า พระถังซำจั๋ง และลูกศิษย์ทั้ง 3 ยังคงต้องเจอกับเหล่าปีศาจที่คอยขัดขวางการเดินทางของพวกเชาเช่นเดิม แต่ทว่าในเรื่องนี้กลับมีการเล่าเรื่องของความรักได้อย่างน่าสนใจ ทำให้คน ดูหนังจีน เรื่องนี้พูดเป็นเสียงเดี่ยวกันว่าหนังทำออกมาได้ดีมากๆ แต่ความรักที่ทำให้หลายๆคนประทับใจจะเป็นความรักแบบไหนต้องไปหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง

The White Haired Witch Of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว

นางพญาผมยาว หนังจีน ที่ใครๆต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี แน่นอนว่าหากคุณเป็นแฟน หนังรัก แต่อาจจะไม่สมหวังง่ายๆ เรื่องนี้อาจเหมาะกับคุณ แต่เรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณนั่งลุ้นในเรื่องของความรักเพียงอย่างเดียว เพราะเรื่องราววุ่นๆของเรื่อง ทั้งปัญหาการเมืองที่มีการฉ้อโกง ทำให้หนังเรื่องนี้น่าติดตามอย่างมาก และสุดท้ายความรักของ นางพญาผมขาว จะสมหวังเหมือนในภาคอื่นๆไหม คุณต้องไปหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง

Brotherhood of Blades มังกรพยัคฆ์ ล่าสะท้านยุทธภพ

มังกรพยัคฆ์ ล่าสะท้านยุทธภพ ตัวหนังเล่าย้อนกลับไปในปี 1627 ซึ่งในตอนนั้น ฮ่องเต้หนุ่มฉงเจิน มีแผนที่จะกำจัดพร้อมเหล่าลูกสมุน แต่สุดท้ายเรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เนื่องจาก 3 พี่น้องจากหน่วยนักฆ่าแห่งราชสำนัก กลับต้องเข้าไปติดพันกับเรื่องที่เลวร้าย หากใครที่ชอบหนังแนวการแก้ปัญหาและมีฉากต่อสู้แบบสุดมัน ห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด

Monkey King 3D ไซอิ๋ว 1 กำเนิดราชาวานร

หนังจีนที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลถึง 2,000 ล้านบาท เรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ไซอิ๋ว ในภาคนี้มาครบทั้ง เอฟเฟกต์สุดตระกาลตา ภาพสุดเจ๋ง เนื่องจากภาคนี้ได้ทีมผู้สร้าง Avatar และ 300 เข้ามาเป็นตัวช่วย ในส่วนของตัวเรื่องบอกเลยว่าไม่เหมือนกับภาคเดิมๆอย่างแน่นอน แต่การันตีว่าในภาคนี้สนุกไม่เป็นรองภาคอื่นๆแน่นอน หากใครที่ยังไม่เคยดูภาคนี้แนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ครบทุกอารมณ์

The Guillotines พยัคฆ์ร้ายกิโยติน

สำหรับใครที่ชอบหนังแนวเลือดสาด พยัคฆ์ร้ายกิโยติน คือคำตอบ เรื่องนี้จะทำให้คุณได้เห็นถึงความเก่งกาจของกองกำลังนักฆ่าผู้ที่พยายามล้มราชบัลลังก์ แต่สุดท้ายกลับต้องถูกผู้ที่ว่าจ้างหักหลัง จนทำให้พวกเขาต้องหนีสุดชีวิตเพื่อเอาตัวรอด สุดท้ายพวกเขาจะเอาคืนคนที่หักหลังได้สำเร็จหรือไม่ รวมถึงเรื่องราวจะจบลงอย่างไร สำหรับใครที่ชอบหนังต่อสู้มันๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด


สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังจีนและยังไม่เคยดูหนังเรื่องใดเรื่องหนึ่งตามลิสต์ที่เราแนะนำไป รีบไปหามาดูให้ได้เพราะทุกเรื่องคือสุดยอดหนังจีนที่ได้รับคำชมว่าเป็นหนังที่ดีที่สุดในช่วงที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้บทความแนะนำ

แต่สำหรับท่านชอบเสี่ยงโชค เราขอแนะนำเว็บสำหรับเล่น สล็อต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและยังมีบริการพนันออนไลน์ที่หลากหลาย

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close