Animationmovie

10 การ์ตูนนักเลง นักเรียนญี่ปุ่นตีกันสุดมันส์ที่ลูกผู้ชายทุกคนต้องดู!!

10 การ์ตูนนักเลง นักเรียนญี่ปุ่นตีกันสุดมันส์ที่ลูกผู้ชายทุกคนต้องดู!!

ถ้าจะพูดถึง การ์ตูนนักเลง แนวลูกผู้ชายสายบู๊แนวนักเรียนนักเลงตีกันแล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยว่ามีอยู่หลายเรื่องด้วยกัน แต่วันนี้ที่เราจะมาแนะนำกันนั้น เราได้คัดมาแล้วเน้นๆว่าที่สุดแห่งความมันส์แบบแมนๆแน่นอน เป็นเรื่องราวภายใต้รั้วโรงเรียนที่มีทั้งการต่อสู้มิตรภาพและเรื่องราวความรักของเหล่าลูกผู้ชาย ซึ่งทั้ง 10 เรื่องที่ว่านั้นจะมีเรื่องใดบ้างตามเรามาดูกันเลย

10 การ์ตูนนักเลง นักเรียนญี่ปุ่นตีกันสุดมันส์ที่สุดในช่วงที่ผ่านมา

เรียกเขาว่าอีกา

การ์ตูนนักเลง

การ์ตูนญี่นักเลง ปุ่นในตำนานอีกหนึ่งผลงานของฮิโรชิทากาฮาชิที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนที่มีซูซูรันโรงเรียนของอีกาสถานที่ที่รวมเหล่าอันธพาลไว้มากที่สุดเป็น การ์ตูนนักเลง นักเรียนรุ่นบุกเบิกที่โด่งดังมากที่สุดเลยก็ว่าได้ซึ่งเราคงไม่ต้องบรรยายอะไรมากเพราะเรื่องนี้ขึ้นชื่อเรื่องความสนุกเอะอะต่อยตีกันเป็นว่าเล่นซึ่งท่านใดได้อ่านเป็นต้องเลือดร้อนอยากมีเรื่องขึ้นมาทันทีอย่างแน่นอน

SlamDunkสแลมดังก์

เรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายอันธพาลคนหนึ่งที่ชื่อว่าซากุรางิฮานามิจิที่ได้บังเอิญเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมบาสเกตบอลของโรงเรียนโดยซากุรางิไม่เพียงแค่เป็นนักบาส

แต่เขายังขึ้นชื่อว่าเป็นนักเรียนนักเลงหัวไม้ประจำโรงเรียนเลยก็ว่าได้ที่ใช้ชีวิตแบบไม่เกรงกลัวใครมีปัญหาพร้อมเดินหน้าลุยและไม่เพียงแค่เขาเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงเพื่อนนักเรียนในทีมบาสของเขาเช่นกันที่ไม่ใช่ย่อยตัวท้อปเรื่องต่อยตีเช่นกันเป็นอีกการ์ตูนญี่ปุ่นที่สนุกครบรสมันส์ทุกตอนเลยก็ว่าได้

CUFFS

การ์ตูนญี่ปุ่นที่มีครบทุกรสชาติทั้งบู๊ล้างผลาญตลกปนดราม่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเลงผู้พ่อที่โดนมาเฟียปลายแถวยิงตายแต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดโชคชะตาได้เล่นตลกกับเขาเมื่อเขาได้ไปเข้าร่างเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ซึ่งคิดจะฆ่าตัวตายจากการโดนเพื่อนแกล้ง

พอเขารู้สึกตัวตื่นขึ้นมาเขากลับพบว่าร่างเด็กหนุ่มที่เขาสิงอยู่นั้นคือลูกชายของตัวเองเขาจึงตั้งใจว่าจะกลับตัวเป็นคนดีและค่อยปกป้องแม่หรือเมียเก่าที่เคยทิ้งไปเมื่อ16ปีก่อน แต่ด้วยความที่เขาเคยเป็นนักเลงหัวไม้ยากูซ่ามาก่อนจึงทำให้ การ์ตูนนักเลง เรื่องนี้ออกแนวต่อยตีกันสักส่วนใหญ่แต่ก็แอบแฝงไปด้วยมุขตลกปนดราม่านิดๆชวนให้น่าติดตามอยู่ไม่น้อย

Cloverเพื่อนรักขาลุย

แค่ชื่อก็รู้ได้เลยว่าเป็น การ์ตูนนักเลง บู๊ล้างผลาญอย่างแน่นอนโดยเนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับชายหนุ่มสุดแสบที่มีนิสัยรักสงบแต่ไม่ยอมสยบให้ใครนามว่าฮายาโตะโดยเขามีเพื่อนสนิทสองคนคือโทโมกิกับเคนจิซึ่งทั้งสามคนสัญญาว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนกันจนวันตายหลังจากที่ห่างหายกันไปนานถึง5ปี

พวกเขาก็ได้กลับมาใช้ชีวิตวัยมัธยมปลายด้วยกันอีกครั้งซึ่งการรวมตัวกันในครั้งนี้ทำให้พวกเขามีทั้งเรื่องดีและไม่ดีต่อยตีปรับทุกข์แชร์ประสบการณ์ต่างๆมากมายรวมไปถึงมิตรภาพที่ดีมอบให้แก่กันที่ชนิดเรียกได้ว่าผู้อ่านต้องติดตามห้ามพลาดสักตอนอย่างแน่นอน

Rookiesมือใหม่ไฟแรง

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาจารย์ใหม่ไฟแรงนามว่าคาวาโต้โคอิจิที่เพิ่งเข้ามาสอนในโรงเรียนมัธยมปลายโดยเขาเริ่มต้นด้วยการเป็นโค้ชให้กับทีมเบสบอลโรงเรียนและด้วยความที่เขาเป็นคนที่ทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลังชอบใช้กำลัง

แต่ก็ชอบช่วยเหลือผู้อื่นจึงทำให้เขาสามารถเข้ากับนักเรียนได้อย่างรวดเร็วเปลี่ยนเด็กอันธพาลให้กลายมาเป็นเด็กที่เอาดีทางด้านกีฬาได้ โดยเนื้อเรื่องชวนให้น่าติดตามแอบแฝงไปด้วยความคิดสร้างสรรค์สร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี

คู่คนลุยเลอะ

โอนิซึกะเอคิจิคงไม่มีใครไม่เคยได้ยืนชื่อนี้อย่างแน่นอนอาจารย์หน้าจืดหัวทองสุดหื่นจากGTOนั่นเองซึ่งก่อนที่เขาจะมาเป็นอาจารย์นั้นสมัยที่เขายังเป็นนักเรียนมอปลายเขาขึ้นชื่อว่าเป็นนักเรียนักเลงสุดป่วนประจำโรงเรียนร่วมกับคู่หูอย่างดันมะริวจิพร้อมพรรคพวกคนอื่นๆอีกมากมายซึ่งเรื่องราววีรกรรมสุดแสบของพวกเขานั้นต้องบอกเลยว่ามันส์ถูกใจลูกผู้ชายสายบู๊กันอย่างแน่นอน

เทวดาหน้าโฉด

การ์ตูนนักเลง น้ำดีอีกเรื่องที่มีเนื้อเรื่องสนุกปนฮาปนซึ้งเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มนามว่าคิตาโน่เคอิจิโร่ที่ถูกยกย่องให้เป็นหัวโจกประจำโรงเรียนแบบที่เขาเองก็ไม่เคยรู้และไม่ทันตั้งตัวมาก่อนเพราะด้วยความที่เขามีหน้าตาที่โหดจึงมักมีเรื่องให้เข้าใจผิดอยู่ตลอดเวลาและด้วยหน้าโฉดนี่แหละจึงทำให้เกิดเรื่องราวความสนุกสุดมันส์เกิดขึ้น

หนุ่มเฮี้ยวพันธุ์ระห่ำ

เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ไล่ล่าตามหาความฝันด้วยการสร้างวงดนตรีร็อคเป็นของตัวเอง แต่ความฝันนั้นไม่ได้มาง่ายๆพวกเขาต้องค่อยต่อสู้กับอุปสรรคที่คอยขัดขวางบู๊แหลกชนิดที่ใครก็ห้ามไม่อยู่แต่ก็แฝงไปด้วยมิตรภาพของผองเพื่อนเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชวนให้น่าติดตาม

HareluyaIIBOY

ฮ่าฮ่าฮ่าข้านี่แหละจะครองโลกเด็กหนุ่มฮิบิโร่ฮาเรลูย่า ผู้ที่ไม่ยอมก้มหัวให้กับผู้ใดนักเรียนนักเลงหัวไม้ที่มีฝีไม้ลายมือในเรื่องของการชกต่อยไม่เป็นสองรองใครอีกทั้งยังบ้าดีเดือดได้ใจอีกด้วยซึ่งหากใครเป็นคอการ์ตูนที่ชื่นชอบความบ้าบอคอแตกต้องหลงรักเรื่องนี้อย่างแน่นอนเพราะด้วยมาดหน้านิ่งแต่สมองกลวงของพระเอกทำให้คนอ่านต้องติดตามอย่างหัวปักหัวปำแน่นอน

จอมเกบลูส์

อีกหนึ่งเรื่อง การ์ตูนนักเลง เรื่องโปรดในดวงใจของใครหลายต่อหลายคน เป็นเรื่องราวของมาเอดะไทซนและพ้องเพื่อน ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น4จตุรเทพหรือนักเรียนนักเลงเบอร์หนึ่งแห่งกรุงโตเกียว ที่มาพร้อมกับความฝันบนเส้นทางนักมวยที่พวกเขาต้องการเป็นเจ้าของแชมป์เปี้ยนส์

โดยตัวละครแต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อเรื่องชวนให้ติดตามมีครบทุกรสทั้งดราม่าสนุกแอคชั่น รวมไปถึงความโรแมนติกซึ่งหากใครที่ยังไม่เคยได้อ่านต้องหามาอ่านให้ได้ รับรองสนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียว


เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 การ์ตูนนักเลง ญี่ปุ่นสายบู๊แนวนักเรียนนักเลงตีกันสุดมันส์ที่เรานำมาฝากเพื่อนๆคงถูกใจหลายๆคนไม่มากก็น้อยหากท่านใดสนใจลองไปหาอ่านกันดูได้เลยซึ่งเรารับรองเลยว่าสนุกชวนให้ติดตามทุกเรื่องจนวางไม่ลงกันเลยทีเดียว

Show More

Related Articles

Back to top button
Close