Animationmovie

ส่องโปรแกรม หนังอนิเมชั่น น่าดูส่งท้ายปี 2020 ที่แฟนหนังห้ามพลาด!!

ส่องโปรแกรม หนังอนิเมชั่น น่าดูส่งท้ายปี 2020 ที่แฟนหนังห้ามพลาด!!

แม้ในตอนนี้จะเข้ามาสู่เดือน 11 แล้วก็ตาม แต่ทว่าในช่วงปลายปีแบบนี้กำลังเข้าสู่ช่วงแข่งขันของวงการภาพยนต์เลยก็ว่าได้ ทำให้ในครั้งนี้เราได้รวม หนังอนิเมชั่น น่าดูในช่วงปลายปี 2020 มาให้ทุกคนได้ตัดสินใจกัน จะมีเรื่องไหนบ้างที่น่าดูมาดูกันได้เลย

6 หนังอนิเมชั่น น่าติดตามส่งท้ายปี 2020

โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ 2020 : ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ

กำหนดฉาย 19 พ.ย.นี้

การกลับมาอีกครั้งของการ์ตูนขวัญใจทุกเพศทุกวัย ในครั้งนี้ โนบิตะ และ โดเรม่อน และเหล่าผองเพื่อนได้กลับมาพจญภัยกันอีกครั้งในยุคไดโนเสาร์ แต่การพจญภัยครั้งนี้กลับต้องเจอกับภาระกิจสุดหิน หลังจากต้องช่วยเหล่าไดโนเสาร์จากอุกกาบาตที่จะถล่มโลก สำหรับใครที่เป็นแฟน โดราเอม่อน และต้องการสัมผัสประสบการณ์สุดสนุกและอาจต้องเสียน้ำตาเล็กน้อย แนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

Stand By Me Doraemon 2

กำหนดฉาย 30 ธันวาคม

อีกหนึ่ง อนิเมชั่น จากเรื่อง โดราเอม่อน ที่ในครั้งนี้ โนบิตะ ได้ใช้ไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปหาอีกคนหนึ่งที่เขารักมากที่สุดอย่าง คุณย่า รวมถึงเขายังได้เดินทางไปหาตัวเองในอนาคตเพื่อไปดูงานแต่งของเขากับ ชิซูกะ แต่ทว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับไม่ใช่เรื่องที่ง่ายอย่างที่คิด สำหรับใครที่ดูภาคนี้ต้องทำใจเอาไว้ล่วงหน้าบอกเลยว่าในภาคนี้จะทำให้คุณต้องเสียน้ำตาอีกครั้งอย่างแน่นอน

The Croods 2 เดอะครู้ดส์ : ตะลุยโลกใบใหม่

กำหนดฉาย 26 พ.ย.นี้

การกลับมาอีกครั้งของ ครอบครัวครู้ดส์ ครอบครัวสุดป่วนที่สามารถเอารอดชีวิตจากอันตรายและสัตว์ร้ายมาได้ แต่การกลับมาในครั้งนี้พวกเขายังคงต้องเจอกับความท้าทายในการเอาชีวิตรอดเช่นเดิม เนื่องจากการเดินทางเพื่อหาที่อยู่ใหม่ของพวกเขา ที่ดูเหมือนว่าจะราบรื่นและได้อยู่ในดินแดนที่พร้อมไปเสียทุกอย่าง แต่สุดท้ายทุกอย่างกลับไปเป็นไปอย่างที่คิด เพราะพวกเขากลับต้องเจอกับสิ่งที่เลวร้ายที่น่ากลัวแบบสุดๆ เรื่องราวการพจญภัยของครอบครัว ครู้ดส์ จะเป็นอย่างไรปลายเดือนนี้ไปรอชมกันได้เลย

ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

กำหนดฉาย 9 ธันวาคม

สุดยอดอนิเมชั่นที่หลายคนรอคอย ในปลายปีนี้แฟนๆของ ดาบพิฆาตอสูร จะได้ชมการต่อสู้สุดตระกาลตาที่เรียกว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากในครั้งนี้ ทันจิโร่ จะได้ดวลกับอสูรข้างแรมอีกครั้ง แต่การต่อสู้ครั้งนี้กลับแตกต่างจากในครั้งที่ผ่านมาอย่างมาก นั่นเพราะศัตร์ในครั้งนี้สามารถเข้ามาในฝันได้จึงทำให้การต่อสู้ในครั้งนี้เป็นไปอย่างยากลำบาก สุดท้ายบทสรุปจะเป็นอย่างไร 9 ธันวาคมนี้ไปหาคำตอบกันในโรงภาพยนต์

Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

กำหนดฉาย 25 ธันวาคม

การ์ตูน อนิเมชั่น สุงท้ายปีจากค่ายดิสนี่ย์ที่หลายคนรอคอย ที่น่าสนใจของเรื่องนี้คือการได้นักแสดงชื่อดังอย่าง เจมี่ ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx) มาพากย์เสียงครูสอนดนตรีที่มีความฝันในการขึ้นเวทีเพื่อโชว์เพลงแจ๊สที่ตัวเองชอบ แต่ทว่าเส้นทางความฝันของเขากลับไปง่ายอย่างที่คิด เขาต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย จนถึงขั้นที่ต้องนอนโรงพยาบาลและวิญญาณออกจากร่าง เรื่องราวในการสร้างความฝันของเขาจะเป็นอย่างไรและสุดท้ายเขาทำอย่างไรถึงกลับมาใช้ชีวิตได้อีกครั้งสิ้นปีนี้ไปหาคำตอบกัน


ในช่วงปลายปีนี้สำหรับท่านใดที่ยังไม่มีแพลนไปไหน แนะนำว่าไม่ควรพลาดทุกเรื่องที่เราได้แนะนำไป เพราะเราได้คัดสรรค์สุดยอด การ์ตูนอนิเมชั่น ที่เรียกว่าน่าดูที่สุดในช่วงปลายปีนี้มาให้คุณ รับรองว่าแต่ละเรื่องจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความเกี่ยวข้อง

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close