Comedy

มีครบทุกแนว! รวม หนังเกี่ยวกับสัตว์ ที่คนรักสัตว์ต้องไม่พลาด

สัตว์ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตทั่วๆไปเท่านั้น แต่สัตว์ยังเป็นสิ่งที่แสดงอารมณ์และความรักต่อเราได้ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกที่หลายๆคนจะรักสัตว์เลี้ยงเหมือนคนในครอบครัว และหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบหรือรักสัตว์เอามากๆ วันนี้เราได้รวม หนังเกี่ยวกับสัตว์ ที่คอหนังไม่ควรพลาดไว้ที่นี่ ไม่ว่าคุณจะรักหมาหรือรักแมว เรามีให้คุณเลือกดูครบทุกชนิด

6 หนังเกี่ยวกับสัตว์ ที่คนรักสัตว์ต้องไม่พลาด

ก่อนที่จะเริ่มดู หนังสัตว์ เราบอกก่อนว่าเราไม่ได้รวมแค่หนังรักซึ้งๆกับสัตว์เลี้ยงเท่านั้น แต่เรายังได้รวมสัตว์อื่นๆที่มาทั้ง หนังแอคชั่น และ หนังสยองขวัญ อีกด้วย ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างมาเริ่มกันเลย

Zookeeper ( 2011 )

หนังเกี่ยวกับสัตว์

หนังที่เล่าเรื่อรางของพนักงานดูแลสัตว์ในสวนสัตว์ แฟรงคลิน ปาร์ค โดยเขาเป็นคนที่รักสัตว์เอามากๆ จนทำให้ทุกคนชื่นชอบเขาอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่าชีวิตของเขายังคงขาดสิ่งที่เรียกว่าความรัก จนทำให้เขาเกือบที่จะตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อไปตามหาความรัก

แต่สิ่งที่น่าสนใจไม่ใช่การตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขา แต่สัตว์ทุกตัวในสวนสัตว์แห่งนี้กลับพูดได้ แถมยังแนะนำวิธีในการจีบสาวให้กับเขาอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไง ตัวหนังจะสนุกมากแค่ไหน และวิธีจีบสาวที่ได้จากเหล่าสัตว์จะเป็นอย่างไร ต้องไปหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง

Doctor Dolittle ( 1998 )

หนังเกี่ยวกับสัตว์

หนังระดับตำนานที่ได้นักแสดงดังอย่าง เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ มารับบท ดร.จอห์น ดูลิตเติ้ล หมอสุดแปลกที่สามารถสื่อสารกับบรรดาเหล่าสัตว์ได้ และด้วยพรสวรรค์พิเศษทำให้เหล่าบรรดาสัตว์เดินทางมาขอความช่วยเหลือกับเขา

ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกและเรียกเสียงฮาได้ตลอดทั้งเรื่องเลยทีเดียว แม้อาจจะเป็นหนังที่เก่าไปบ้าง แต่บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้กวาดเงินไปมหาศาลเลยทีเดียว หากใครที่ยังไม่เคยดูต้องไปหาดูให้ได้ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

RAMPAGE ( 2018 )

หนังสัตว์ประหลาด

หนังสัตว์แอคชั่นมันส์ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะหนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง เดอะ ร็อค มารับบทนำนั่นเอง ตัวหนังของเรื่องนี้เล่าถึงการดลองของมนุษย์ที่ได้ทดลอง กอริลลา จระเข้ หมาป่า ให้มีขนาดใหญ่กว่าเดิม แต่ทว่าการตัดสินใจของพวกเขากลับผิดพลาด เพราะมันทำให้สัตว์ทั้ง 3 ตัวดุร้ายและออกอาละวาด ทำให้ เดอะ ร็อค ต้องทำภาระกิจในการกำราบเจ้าสัตว์ทั้ง 3 ตัว ซึ่งเขาจะทำด้วยวิธีไหนต้องไปหาดูให้ได้

Furry Venance ( 2010 )

หนังเกี่ยวกับสัตว์

หนังสนุกๆที่ดูได้ทั้งครอบครัวเรื่องนี้ เล่าเรื่องราวของนักอสังหาริมทรัพย์ที่ย้ายบ้านไปอาศัยในโครงการบ้านแห่งนี้ที่สร้างขึ้นกลางป่า และนี่ทำให้พวกเขาต้องถูกสัตว์ป้าตามรังควานอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่นั้นเพราะว่าพวกเขาต้องเจอกับสัตว์ป่าที่วางแผนในการล้มแผนในการสร้างหมู่บ้านจัดสรรอีกด้วย

หากใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าอาจจะต้องฮาจนกรามข้าง เพราะหนังเรื่องนี้ได้เขียนให้เหล่าสัตว์ฉลาดแบบสุดๆ จนทำให้คนกลายเป็นกลายเป็นตัวประกอบของเรื่องไปเลย

 Mr. Popper’s Penguins ( 2011 )

หนังเพนกวิน

หากใครที่ชอบสัตว์และอยากดูหนังตลกๆ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ นั่นเพราะเรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง จิม แคร์รี่ มารับบทหลัก แต่ที่น่าสนใจหนังเรื่องนี้ไม่ได้ เลี้ยงหมาหรือเลี้ยงแมว เพราะหนังเรื่องนี้เล่าถึงตัวละครที่เลี้ยงเพนกวินในใจกลางเมือง

แต่ว่าเพราะอะไรเขาถึงต้องเลี้ยงเพนกวิน หากใครที่อยากรู้ต้องไปหาคำตอบให้ได้ แต่บอกเลยว่าแม้หนังเรื่องนี้จะมีฉากฮาๆให้ดูเกือบทั้งเรื่อง แต่ในบางฉากก็ทำใหคุณอาจเสียน้ำตาได้เหมือนกัน

THE MEG ( 2018 )

หนังฉลาม กินคน

เชื่อว่าหลายๆคนอาจต้องรู้จักหนังเรื่องนี้ แม้อาจจะไม่ใช่หนังอบอุ่น หนังตลกๆ หรือหนังแอคชั่น แต่ทว่าหนังเรื่องนี้กลับมาในฉากสยองขวัญมากมาย และยังทำให้คนดูต้องปิดตาในหลายๆฉาก เนื่องจากหนังเรื่องนี้เล่าถึงฉลากยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุตและหนักมากถึง 40 ตัน

ไม่เพียงแค่มีฉากหวาดเสียเท่านั้น แต่ในหนังเรื่องนี้ยังพาคุณเข้าไปชมใต้ท้องทะเลสุดสวยงามอีกด้วย แม้อาจจะเป็นหนังที่สยอง เลือดสาด แต่บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกจนอาจจะทำให้คุณไม่อยากลุงไปไหนเลยได้

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเหล่าบรรดา หนังเกี่ยวกับสัตว์ ที่เราได้รวบรวมมา นอกจากมาในแนวสนุกๆซึ้งๆ ดูกันได้ทั้งครอบครัว เราก็ยังมาพร้อมกับหนังเกี่ยวกับสัตว์ในแบบแอคชั่นและเลือดสาดให้คุณได้เลือกกันอีกด้วย

แต่หากยังไม่จุใจก็สามารถไปติดตามหนังมันๆจากทุกแนวได้ที่เว็บไซต์ Movieability.com เราได้รวมหนังสนุกๆจากทุกแนวไว้ที่นี่ อยากดูหนังแนวไหนเข้าไปเลือกดูได้เลย เราได้คัดหนังสนุกๆไว้ที่นี่แล้ว

หากคุณอยากใช้เวลาว่างในการหาเงิน แต่ยังไม่รู้วิธีไหนจะทำให้คุณได้เงินง่ายๆ คลิกเข้าไปที่ pic5678 ทางเข้าสโบเบทที่หลายๆคนเลือกอยู่ในตอนนี้ ลิงก์เดียวมีบริการครบทุกอย่าง เดิมพันขั้นต่ำแค่ 1 บาทเท่านั้น

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close