Horrormovie

บิ้วอารมณ์ก่อนดู Black Water : Abyss 5 หนังจระเข้ กัดเลือดสาดทะลุจอ

บิ้วอารมณ์ก่อนดู Black Water : Abyss 5 หนังจระเข้ กัดเลือดสาดทะลุจอ

13 ปีผ่านย้อนรอย Black Water หนังจระเข้ ภาคแรกในปี 2007 , ปีนี้กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ใน Black Water : Abyss ( กระชากนรก โครตไอ้เข้ ) เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น วัยคะนองที่อยากท้าทายตัวเองโดยการเข้าไปสำรวจความตายในถ้ำลึกที่ออสเตรเลียโดยไม่รู้เลยว่า “มัน” คอยจ้องเอาชีวิตพวกเค้าอยู่ พวกเค้าจะรอดชีวิตกลับมาได้มั้ย มาช่วยลุ้นไปพร้อมกัน 12 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

5 หนังจระเข้ อสูรตัวร้ายแห่งลุ่มน้ำ

Primeval

ภาพยนตร์สยองขวัญ ที่สร้างจากเรื่องจริง ณ ดินแดนที่ห่างไกลจระเข้ดุร้ายตัวหนึ่งชื่อว่า กุสตาฟ ด้วยลำตัวที่ยาวถึง 6 เมตรและใบหน้าที่ดูน่าเกรงขามนั้น มันถูกขนานนามว่าเป็นจระเข้ที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลกเลยทีเดียว  จนมีข่าวลือออกมามันเป็นฆาตกรกินคนไปมากกว่า 300 คน ใครหลงเข้ามาในนี้จะถูกมันจับกินหมด

เมื่อเรื่องนี้รู้ไปถึงหูนักข่าว จึงทำให้พวกเขาอยากจะจับตัวฆาตกรตัวนี้ให้ได้ จึงพยายามทำทุกหนทางแต่สุดท้ายพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ หรือพวกเขาจะกลายเป็นอาหารเหมือนนายพรานคนอื่นๆ


The Pool

เรื่องนี้ก็เป็นหนังจระเข้อีกเรื่องนึงที่น่าสนใจ เพราะมีผู้กำกับมากฝีมืออย่าง พิง ลำพระเพลิง เข้ามาดูแลหนังเรื่องนี้ โดยทำให้เรื่องปกติกลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นได้ อย่างสระว่ายน้ำที่พวกเราเห็นว่าเป็นที่ผ่อนคลาย ออกกำลังกายสนุก ๆ แต่ในเรื่องนี้กลับทำให้หลายคนดูเสร็จแล้วไม่กล้าลงสระน้ำเลยทีเดียว

โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงผู้ชายที่ซวยที่สุดแห่งปีชื่อว่าเดย์ ( เคน ธีนเดช ) พนักงานโฆษณาที่ถูกใช้ให้เคลียความเรียบร้อยของสระว่ายน้ำหลังเลิกกองถ่ายแต่ด้วยความเหนื่อยสะสมตลอดวันทำให้เดย์เผลอหลับอยู่บนแพยาง โดยที่ไม่ทันสังเกตว่าเจ้าหน้าที่ของสระได้เปิดระบบปล่อยน้ำไปแล้ว เมื่อเขาสะดุ้งตื่นขึ้นมาพบว่าน้ำลดลงจนไม่สามารถปีนออกจากสระไปได้แล้ว

แถมแฟนสาวของเขาที่ตั้งใจจะมาเซอร์ไพรส์เขาที่สระน้ำกลับเสียหลักตกลงมาจากแท่นกระโดด ทำให้ในขณะนี้ทั้งสองติดอยู่ในสระน้ำลึก 6 เมตรอย่างสมบูรณ์ ทั้งคู่คิดว่าคงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้แล้ว แต่โชคกลับไม่เข้าข้างพวกเค้าทั้งสอง เสียงเปิดฝาท่อดังขึ้น พร้อมกับจระเข้ตัวใหญ่ที่ดูหิวโหยพร้อมที่จะเขมือบพวกเขาทุกเมื่อ แล้วพวกเขาจะทำยังไงต่อไปหละ ในที่ที่ไร้ซึ่งทางออกแบบนี้…


Lake Placid

เปิดไตรมาสแรกของไอ้เข้ โครตเคี่ยมบึงนรก เป็นหนังที่ทำเอาผู้คนที่เข้าไปดูในโรงหนังช่วงนั้นไม่กล้าหย่อนขาลงจากเอ้าอี้เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นหนังระทึกขวัญในยุคแรกๆ ที่โด่งดังไม่แพ้หนังเรื่องอื่นๆเลยทีเดียว

โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึง ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งมีชีวิตได้ถูกส่งมาตรวจสอบฟันของสิ่งมีชีวิตกินคนที่เรารู้จักกันในชี่อว่า จระเข้ ที่อาศัยอยู่ในทะเลสาบ Black Lake แต่เรื่องมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น พวกเค้ากับนายอำเภอต้องเข้าไปพัวพันกับการไล่ล่าของมันจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ! หนังเรื่องนี้มีทั้งหมด 4 ภาค ใครที่สนใจตามไปดูกันได้เลย


Rogue

ใครชอบบ่นว่าภาพยนตร์จระเข้ไม่ค่อยสมจริง แนะนำให้ดูเรื่องนี้เลย มันจะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ยิ่งฉากที่มีคนลงน้ำ เราไม่มีทางรู้เลยว่าจระเข้ยักษ์ตัวนี้จะมาเขมือบขาเราตอนไหน  โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยงที่มาล่องเรือเพื่อที่จะได้ชื่นชมกับธรรมชาติสุดแสนโรแมนติกในออสเตรเลีย

แต่เรื่องราวกับไม่เป็นตามใจหวังเมื่อเรือถูกจู่โจมด้วยสิ่งมีชีวิตปริศนาที่ลำตัวยาวเกือบ 25 ฟุต ! จนเรือต้องพุ่งชนเนินหินที่โผล่มากลางน้ำ ทางรอดเดียวของพวกเขานั้นก์คือว่ายน้ำข้ามฝั่งไปอีกฝากนึงของทิศทางที่เรือจมแต่มันจะง่ายอย่างนั้นหรอเมื่อในน้ำมีสิ่งที่คอยจะจ้องเขมือบเราอยู่ตลอดเวลา


Black Water

เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง โดยฝีมือผู้กำกับอันลื่อชื่อ Andrew Trauck  ที่คิดโปรเจคนี้มาหลายปี จนกระทั่งมันถูกถ่ายถอดออกมาในรูปแบบภาพยนตร์ที่ชวนให้หดหู่ และตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา กับเจ้าจระเข้น้ำ เนื้อเรื่องจะเริ่มจาก กลุ่มวัยรุ่น 3 คนที่มาล่องเรือเที่ยวคริสต์มาส แต่ในระหว่างทางดันมีจระเข้เข้ามาพังเรือจนล่มลงในที่สุด ทางรอดเดียวของพวกเค้าคือกิ่งไม้ที่โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำเท่านั้น ชีวิตของทั้ง 3 คนจะเป็นอย่างไรติดตามดูได้เลยใน Black Water เหี้ยมกว่านี้ไม่มีในโลก !

โดยในหนังจะไม่ได้เล่าถึงจระเข้มากนักแต่จะเล่าถึงชีวิตของทั้ง 3 ที่ไม่มีอาหาร น้ำ  และอยู่ท่ามกลางจระเข้ที่อาจจะปรากฏตัวออกมาเหนือน้ำเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ตอนจบจะทำให้คุณเซอร์ไพรส์ แน่นอน


ก็จบกันไปแล้วนะครับกับ 5 หนังจระเข้ยักษ์ อสูรตัวร้ายแห่งพื้นโลก สำหรับบทความต่อไปเราจะมา แนะนำหนังน่าดู อะไรให้ทุกท่านได้ดูกัน รอติดตามกันได้เลยย

บทความแนะนำ

หากคุณดูหนังจบแล้ว…แต่ไม่รู้จะทำอะไรต่อ เราขอแนะนำ Nova88 เว็บพนันอันดับ 1 ที่ครบจบในเว็บเดียว เปิดบริการพนันออนไลน์ครบทุกรูปแบบ เดิมพันขั้นต่ำแค่ 5 บาท มีเมนูภาษาไทยให้ใช้งาน อยากรู้ โนว่า88ดียังไง มาหาคำตอบกันได้เลย!!!

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close