Comedymovie

รวมหนังอิโรติก หนังไทย เรทอาร์ เล่นจริงถอดจริง เสียวจริงทุกเรื่อง

รวมหนังอิโรติก หนังไทย เรทอาร์ เล่นจริงถอดจริง เสียวจริงทุกเรื่อง

หากพูดถึง หนังไทย นอกจาก หนังตลก ที่เป็น หนังยอดนิยม หลายคนอาจนึกไม่ออกว่ามี หนังยอดนิยม แนวไหนอีกบ้าง ดังนั้นวันนี้เราจะนำเสนออีกหนึ่งแนวหนังที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั่นคือ หนังไทย เรทอาร์ 18+ ที่เรียกว่าได้รับความนิยมจากคนไทยและต่างประเทศ จะมี หนังอิโรติก เรื่องไหนบ้างมีคนดูเยอะที่สุด แถมยัง เล่นจริง ถอดจริง จูบจริง มาดูกันได้เลย!!

หนังไทย เรทอาร์ 18+ ถอดจริง จูบจริง!!!

จันดารา (2556)

หนังสร้างจากนวนิยาย เรทอาร์ไทย ที่อ้างอิงจากนวนิยายของ อุษณา เพลิงธรรม ในส่วนของผู้กำกับเรื่องนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเพราะว่า หม่มอมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล เป็นผู้กำกับโดยมี สหมงคลฟิล์ม เป็นผู้อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้

เรื่องราวของเรื่องเล่าถึงความครอบครัวหนึ่งที่มีความรักฉันสู้สาว ที่สะท้อนถึงพฤติกรรมของมนุษย์ที่มีความต้องการในเรื่องเพศที่สูงมาก แน่นอนว่าเรื่องนี้นอกจากเล่นจริงถอดจริงแล้ว ฉากที่หลายคนพูดถึงกันมาที่สุดนั่นคือฉากเอาน้ำแข็งถูหลัง บอกเลยว่าหนุ่มๆที่ได้ดูฉากนี้ขนลุกทุกคนแน่นอน


น้ำตาลแดง (2010)

หนังแนว อีโรติก ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากหนุ่มและพูดถึงถึงมากที่สุด แม้จะดูเป็น หนังอาไทย ธรรมดาๆแต่จริงๆแล้วเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับมือดีอย่าง ศาสตร์ ตันเจริญ ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานในการสร้างหนัง ทำให้เขียนบทเรื่องนี้ออกมาได้อย่างน่าสนใจและทำให้เรื่องดูน่าติดตาม

หนังเรทอาร์ไทย เรื่องนี้ยังได้นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง อุ้ม ลักขณา มาเป็นตัวละครหลักของเรื่อง แม้จะเป็นที่ยากและท้าทาย แต่สุดท้ายหนังเรื่องนี้ก็ออกมาได้อย่างที่ผู้กำกับของเรื่องต้องการ ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้ก็ยังมีฉากที่แสดงออกถึงอารมณ์ทางเพศทั้งชายและเพศ ที่ถูกถ่ายถอดออกมาให้ทุกคนได้เห็น

อีกทั้งยังมีฉากที่กอดจริงจูบจริงหลายฉาก เรียกว่าหนังเรื่องนี้เป็น หนัง r 18+ ที่หนุ่มๆหลายคนชื่นชอบเอามากๆเรื่องนี้


ไอ้ฟัก (2547)

หนังไทยย้อนยุค ที่สร้างจากนวนิยายเรื่อง คำพิพากษา ของ ชาติ กอบจิตติ สำหรับ หนังไทยเรทอา เรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง ตั๊ก บงกช มาเป็นตัวละครหลังของเรื่อง ที่น่าสนใจคือเรื่องนี้เธอยอมที่จะถอดจริงแบบไม่ต้องใช้ตัวแสดงแทนเลยทีเดียว แถมบทของเรื่องนี้ยังเขียนออกมาได้ดีมากๆ จนทำให้หลายๆคนชมเป็นเสียงเดียวกันว่า หนังอีโรติก เรื่องนี้ทำออกมาได้ดีจนหลายคนมองข้ามเรื่องความ ‘’โป๊’’ ของเรื่องกันไปเลย


แม่เบี้ย (2558)

หนังสร้างจากนิยายของ วานิช จรุงกิจอนันต์ แม้จะถูกสร้างมาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ในภาคของ ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล (หม่อมน้อย) นับเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เนื่องจากมีฉากสยองและฉากอีโรติกที่สอดแทรกเกือบทั้งเรื่อง ฉากเด็ดที่ทำให้หลายคนพูดถึงนั่นคือฉากเลิฟซีนระหว่าง อ้อม กานต์พิศชา กับ ชาคริต แย้มนาม ที่เรียกว่า ถอดจริง เปลือยจริง และก็จูบจริง


ผู้หญิง 5 บาป

หนังไทยเรตอา เรื่องแรกของประเทศที่ได้เรท 20+ ซึ่งก่อนจะเข้าชมในโรงถึงขั้นที่จะต้องดูบัตรประชาชนก่อนเข้าโรงเรื่องนี้ เล่าเรื่องของหญิงสาว 5 คนที่ต้องการประสบความสำเร็จด้วยทางลัด จนถึงขั้นต้องเอาตัวเข้าแลกแม้ดูเหมือนว่าเนื้อเรื่องจะแทรกความคิดต่างๆที่สะท้อนความจริงได้เป็นอย่างดี

แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องยังคงเป็นฉากหวิวหลายๆฉากที่เรียกว่ามีให้เห็นเกือบตลอดทั้งเรื่อง ทั้งนักแสดงนำทั้ง 5 ที่เป็นระดับท็อปของวงการนางแบบ ทั้งหุ่น รูปร่างที่เรียกว่าหนุ่มๆทุกคนต้องอ้าปากค้าง บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เหมาะสมกับ เรท 20 + ตามที่กำหนดเอาไว้จริงๆ


จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ หนังไทย เรทอาร์ ที่เรียกว่าเป็น หนังอิโรติก 18+ ที่หลายคนชื่นชอบและได้รับความนิยมากที่สุด โดยที่บางเรื่องบอกเลยว่าอาจจะเลยเถิดจนกลายเป็น หนังอาร์ ไปเลยก็ว่าได้ หากใครที่ยังไม่เคยติดตามหนังเรื่องไหนบ้างละก็ ต้องไปหาดูให้ได้รับรองว่าทุกเรื่องเสียวจริง!!

 

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close