Actionรีวิว หนัง

รีวิวหนังแอคชั่นหนังน่าดู Spidermanfarfromhome

รีวิวหนังแอคชั่นหนังน่าดู Spidermanfarfromhome

รีวิวหนัง Spidermanfarfromhomeไอแมงมุม2019

รีวิวหนังแอคชั่นหนังน่าดูSpidermanfarfromhomeหลังจากที่ฮีโร่เพื่อนบ้านที่แสนดีได้ออกมาโชว์ตัวให้พวกเราแฟนๆMarvelได้เห็นกันในหนังแอคชั่นหนังน่าดูภาคที่แล้วกับSpidermanhomecomingและได้ก้าวเข้าสู่ทีมAvengersอย่างเต็มตัว

กับการเป็นฮีโร่ที่บุคคลิกเหมือนพวกเราทั่วไปจึงทำให้ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าปีเตอร์พาร์คเกอร์หรือสไปร์เดอร์แมนSpidermanfarfromhomeนั้นได้เข้าไปอยู่ในใจแฟนหนังแอคชั่นของหลายๆคนแน่นอน

รีวิว หนัง Spiderman far from home ไอแมงมุม 2019

โดยเนื้อเรื่องของหนังแอคชั่นหนังน่าดูSpidermanfarfromhomeภาคนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากในหนังAvengersendgameได้จบลงแบบสดๆร้อนๆและปีเตอร์พาร์คเกอร์ของเรานั้นอยากพักจากการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่และเขาได้ใช้ชีวิตในวัยเรียนอีกครั้งและได้ไปเที่ยวต่างประเทศกับเพื่อนๆที่โรงเรียนของเขาในช่วงพักร้อนแต่ก็ไม่ได้เป็นการพักผ่อนอยู่ดี

เมื่อหัวหน้าหน่วยชิลอย่างนิคฟิวส์รี่ได้ปรากฎตัวขึ้นและตามหาตัวเขาเพื่อมาต่อสู้กับมหาวายร้ายอย่างTheElementals(วายร้ายจตุรธาตุ)ซึ่งมาจากการดีดนิ้วของธานอสทำให้เปิดประตูมิติของโลกคู่ขนานขึ้นแต่ไม่ได้มีแค่สไปร์ดี้Spidermanfarfromhomeของเราที่ต่อสู้คนเดียว

แต่Spidermanfarfromhomeในหนังน่าดูภาคนี้ยังมีตัวละครใหม่ที่มาจากโลกคู่ขนานที่ชื่อว่ามิสเตอร์ริโอ้ได้เข้ามาเป็นคู่หูของปีเตอร์พาร์คเกอร์อีกด้วย

มิสเตอร์ริโอ้

ในส่วนของการดำเนินเรื่องSpidermanfarfromhomeนั้นก็ทำออกมาในสไตล์แบบที่เราคุ้นเคยแต่ยังไงก็ยังดูแล้วหนังแอคชั่นสนุกขึ้นไปเรื่อยๆอยู่ดีและได้มีการใช้มุขตลกเล็กๆน้อยๆเรียกยิ้มจากหนังน่าดูเรื่องนี้ได้เหมือนกัน

ในตัวนักแสดงหลักของหนังน่าดูSpidermanfarfromhomeอย่างทอมฮอลแลนด์นั้นรับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังในตัวเขาเลยเพราะการแสดงได้อย่างธรรมชาติบวกกับความซื่อของวัยรุ่นที่ทำให้เราหลงรักในตัวละครตัวนี้

ทอม ฮอลแลนด์ รับประกัน

สุดท้ายแนะนำเลยว่าSpidermanfarfromhomeหนังแอคชั่นหนังน่าดูเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องของจักรวาลmarvelที่เราไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ไม่ว่าจะไปดูคนเดียวดูกับเพื่อนหรือดูกับครอบครัวหนังแนะนำSpidermanfarfromhomeเรื่องนี้ก็ได้อรรถรสที่สนุกสุดมันส์อย่างแน่นอนแบบชนิดที่ว่าคุ้มค่าเงินค่าตั๋วและต้องมีซ้ำสองเพราะความติดใจ!!!

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 9

9

10

แฟนหนังมาเวลไม่ควรพลาด กับฮีโร่รายนี้ ทอม เล่นได้ดีจนเป็นเรื่องราว ที่คนดูสามารถมีความรักและอารมณ์ได้ตลอด สนุก ไม่ผิดหวัง

User Rating: Be the first one !
Show More

Related Articles

Back to top button
Close