Horrorรีวิว หนัง

รีวิวหนัง หนังสยองขวัญ Polaroid:โพลารอยด์ถ่ายติดตาย

รีวิวหนัง หนังสยองขวัญ Polaroid:โพลารอยด์ถ่ายติดตาย

หนังผีหนังสยองขวัญเขย่าใจคนดูรีวิวหนังหนังสยองขวัญPolaroid:โพลารอยด์ถ่ายติดตายที่ได้เข้าโรงมาให้ดูกันตั้งแต่13มิถุนายนที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องในการหยิบหนังสยองขวัญหนังผีสั้นมาดัดแปลงให้กลายเป็นหนังสยองขวัญเพื่อเพิ่มความน่ากลัวให้มากขึ้นจากตัวหนังสั้น

แต่สำหรับเราคิดว่าน่าเสียดายมากเพราะคาดหวังว่าการนำมารีเมคหนังสยองขวัญเรื่องนี้ใหม่น่าจะดีกว่าเดิมแต่รวมๆแล้วออกมาไม่ค่อยน่าประทับใจหนังผีและโดนใจคนดูมากสักเท่าไหร่นัก

polaroid movie 2019

โดยเริ่มแรกของหนังสยองขวัญปูมาดีน่าสนใจทั้งปมอดีตของนางเอกแต่กลับพลาดท่าใส่ไข่จนเยอะเหมือนกลัวคนดูจะไม่สยองเลยออกมาเป็นหนังผีเวอร์ไปหน่อยแถมปมนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับใดๆในเรื่องแม้แต่น้อยแล้วจะใส่มาให้เสียเวลาทำไมงงมากส่วนเจ้าผีตัวเอกของเรื่องกลับมีพลังเวอร์วังมากไปนิดทำให้รู้สึกว่ามันไม่ค่อยสมเหตุสมผลหนังผีกันเท่าที่ควร

โพลารอยด์

ตัดมาสิ่งที่แอบทำให้น่าเบื่อคือตัวละครเพราะทำอะไรก็ขัดใจไปซะหมดเลยอารมณ์เหมือนดูละครในบ้านเรากำลังวิ่งหนีอยู่ดีๆแล้วสะดุดเบสิคมากไม่ค่อยออกนอกกรอบหนังผีจึงทำให้หนังสยองขวัญเรื่องนี้ค่อนข้างเดาทางง่าย

polaroid

แต่ชอบกิมมิคของหนังสยองขวัญเรื่องนี้อย่างหนึ่งของหนังเรื่องโพลารอยด์การใช้กล้องมาเล่นทั้งเสียงตอนกดชัตเตอร์และรูปภาพที่ได้จากกล้องบวกกับโทนสีของหนังผีเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกเหงาๆนากลัวๆตามสไตล์หนังผีหนังสยองขวัญ

แถมการเล่าเรื่องหนังสยองขวัญตัดสลับไปสลับมาได้อย่างน่าค้นหาเลยถือว่าตรงส่วนนี้ทำออกมาได้ดีเห็นแบบนี้หนังผีเรื่องนี้เขาไม่ได้สร้างมาเพื่อผีอย่างเดียวกลับมีปมครอบครัวในเรื่องของการล่วงละเมิดทางเพศมาให้เห็นกันด้วยช่วยทำให้กลายเป็นหนังสยองขวัญมากยิ่งขึ้น

อันนี้ดูแล้วค่อนข้างดิ่งและอินจนลืมความน่าขนลุกของหนังผีไปเลยแอบอยากบอกสำหรับใครที่อยากดูฉากโหดๆเรื่องนี้เขาไม่มีให้ดูนะถึงจะไม่ตกใจฉากโหดแต่เราสามารถตกใจเสียงได้น่ากลัวกว่าผีซะอีก

หนังผี โพลารอยด์

สรุปแล้วรีวิวหนังหนังสยองขวัญPolaroid:โพลารอยด์ถ่ายติดตายถือว่าเป็นหนังผีที่ไม่ได้ดีและก็ไม่ได้แย่อยู่ในระดับกลางๆและเป็นหนังที่จะเสียเงินดูก็ได้หรือไม่ก็ตามใจแล้วแต่คนส่วนตัวเราแล้วเฉยๆไม่ได้ออกมาว้าวจนบอกให้คนรอบข้างรีบไปดูก่อนโดนสปอยเอาเป็นว่าแอดขอให้คะแนนรีวิวหนังหนังสยองขวัญPolaroid:โพลารอยด์ถ่ายติดตายแค่5.5แล้วกัน

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 6

6

10

สำหรับใครที่ชอบดู หนังผี สยองขวัญ ที่ไม่ได้น่ากลัวจนขนลุก เรื่องนี้เหมาะกับการรับชมอย่างยิ่ง

User Rating: Be the first one !
Show More

Related Articles

Back to top button
Close