Horror

6 สัตว์ประหลาด หนังอสูรกาย สุดอันตรายที่คอหนังทุกคนไม่ควรพลาด

6 สัตว์ประหลาด หนังอสูรกาย สุดอันตรายที่คอหนังทุกคนไม่ควรพลาด

หากพูดถึง หนังอสูรกาย ในโลกนี้อาจมีนับไม่ถ้วน แต่หากจะให้พูดถึง หนังไซไฟ หนังสัตว์ประหลาด ยอดนิยมแล้วละก็ เชื่อว่ามีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้นที่ครองใจแฟนหนังทุกท่าน ดังนั้นวันนี้เราได้รวมหนังอสรูกายสุดมันที่คอหนังทุกคนต้องดูมาให้ได้ชมกันจะมีเรื่องอะไรบ้างมารอติดตามกันได้เลย

6 สัตว์ประหลาด ที่คอหนัง หนังอสูรกาย ทุกคนห้ามพลาด

Kaiju – Pacific Rim

หนังอสูรกาย

อสูรกายจากหนัง Pacific Rim ที่เชื่อว่าเป็นอันดับ 1 ในใจของหลายคน เนื่องจากเหล่าบรรดา ไคจู ในเรื่องนี้นอกจากจะมีความดุร้ายที่พร้อมจะพังทลายโลกในทุกวินาทีแล้ว อสูรากายบางตัวยังมีทั้งความเท่และความเก่งที่ไม่เป็นรองตัวละครหลักของเรื่องเลย ดังนั้นหากใครเป็นแฟน หนังอสูรกาย ตัวจริงห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด


Godzilla – ก็อตซิลล่า

อสูรกายระดับตำนานที่แฟนหนังทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี แม้จะมี หนังก็อตซิลล่า ออกมาหลายเรื่องหลายภาคก็ตาม แต่ทุกครั้งที่หนังถูกฉายออกมายังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ ด้วยความน่าเกรงขามและเสียงคำรามที่เป็นเอกลักษณ์ ก็อตซิลล่า จึงเป็นหนึ่งในตัวละคร หนังสัตว์ประหลาด ที่แฟนหนังทุกคนต้องดูให้ได้


Ghidorah – Godzilla

อสูรการจอมทำลายล้างของจริง ที่เรียกว่าแค่ถูกปลุกออกมาก็พร้อมจะทำลายโลกทันทีตัวนี้ ไม่ได้มีแค่ขนาดที่ใหญ่โตเท่านั้น แต่ยังมีพลังทำลายล้างที่น่ากลัวและยังพ่นไฟได้อีกด้วย หากมันยังไม่ถูกก็อตซิลล่าจัดการละก็โลกนี้อาจจะถูกทำลายไปแล้วก็ได้


Arachnids – Starship Troopers

เหล่าแมลงเอเลี่ยนจาก หนัง สตาร์ชิพ ทรูปเปอร์ ที่เรียกว่าเป็นอสูรกายอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งความน่ากลัวและยังมีพิษน้ำกรดที่สามารถทำลายเกราะหนาๆได้อย่างสบายๆ แต่ที่น่ากลัวมากกว่านั้นเพราะพวกมันไม่ได้มีแค่สายพันธ์เดียวเท่านั้น ดังนั้นจึงทำให้เหล่าแมลงพวกนี้เป็นหนึ่งในอสูรการที่น่ากลัวที่สุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้


Harvesters – Independence Day

Space Locusts เอเลี่ยนจาก หนัง Independence Day ที่มีแผนการเพื่อยึดครองโลก ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับยานลำยักษ์เท่านั้น แต่พวกมันยังมีอาวุธสุดร้ายแรงที่พร้อมทำลายโลกทันที รวมถึงในด้านเทคโนโลยีที่เหนือกว่าและหน้าตาสุดหน้ากลัวทำให้พวกมันคือเหล่าบรรดาอสูรกายที่น่ากลัวที่สุดตัวหนึ่ง

The Thing

หนังอสูรกาย

เชื่อว่าหลายคนต้องมีฉากติดตามกับอสูรรายจากเรื่องนี้ เพราะนอกจากมันจะแฝงร่างและปลอมตัวเป็นมนุษย์ได้แล้ว เมื่อมันเผยโฉมหน้าที่แท้จริงออกมายังทำให้หลายคนสยองไปตามๆกัน รวมถึงยังมีทั้งความโหดที่ฆ่าทุกคนที่อยู่ใกล้ๆ มันก็ยังฆ่าไม่ตายง่ายๆอีกด้วย หากใครที่ชอบ หนังอสรูกาย แล้วละก็ เดอะ ติงค์ นับเป็นอีกเรื่องที่คุณห้ามพลาด


จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการจัดอันดับ หนังอสูรกาย สุดสยองและแสนน่ากลัว ทุกตัวรับประกันความโหดในแบบอสูรกายที่แท้จริง หากใครชื่นชอบ หนังสัตว์ประหลาด และต้องการรู้ว่าหนังเรื่องไหนที่คุณไม่ควรพลาด ติดตาม จัดอันดับหนัง รีวิวหนัง จัดอันดับ หนังน่าดู รวมถึงทุกอย่างที่เกี่ยวข้องในวงการภาพยนต์ติดตามทุกเรื่องราวได้ทาง : movieability.com

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close