Horrormovie

10 หนังสัตว์ประหลาด อาละวาดถล่มเมืองหนังสัตว์กินคนที่น่ากลัวที่สุด

10 หนังสัตว์ประหลาด อาละวาดถล่มเมืองหนังสัตว์กินคนที่น่ากลัวที่สุด

สำหรับแฟนภาพยนต์ท่านใดที่ชื่นชอบหนังแนวสยองขวัญ เลือดสาดเต็มจอแล้วล่ะก็ วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 10 หนังสัตว์ประหลาด หนังสัตว์กินคนที่ไม่ควรพลาด ที่จะทำให้ทุกคนนั้นต้องขวัญผวาตกใจหวาดเสียวไปตามๆกัน ซึ่งจะมีเรื่องใดบ้างนั้นตามเราไปสยองด้วยกันเลย

สุดยอด 10 หนังสัตว์ประหลาด สยองขวัญที่ไม่ควรพลาด

Bait (2012) โครตฉลาดคลั่ง

เหล่าคนที่ว่าเดือดมหันต์ภัยสึนามิที่ว่าแรงยังต้องสยบให้กับเหล่าฝูงฉลามที่บ้าคลั่ง เป็นผลงานจากผู้สร้าง หนังสัตว์ประหลาด Daybreakers และ Knowing เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคลื่นสึนามิมฤตยูที่มาพร้อมกับฉลามขาวยักษ์ที่เต็มไปด้วยความหิวโหยและพร้อมที่จะกัดกินผู้คนที่ขว้างหน้า

พอร์ตเรื่องทำออกมาได้น่าติดตามลุ้นไปกับการเอาชีวิตรอดของผู้คน ที่ไม่เพียงแค่ต้องดิ้นร้นจากภัยสึนามิและผู้ร้ายรอบตัวแล้ว พวกเขายังจะต้องเจอกับภัยเงียบคุกคามที่เป็นอันตรายและดุร้ายยิ่งกว่าจากพวกฉลามยักษ์ที่จ้องค่อยกัดกินและกระหายเลือด

Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ

หนังสัตว์ประหลาด ที่เรียกได้ว่าทั้งเสียวทั้งสยองทะลุจอกันเลยทีเดียว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความโหดร้ายของปลาปิรันย่าในยุคดึกดำบรรพ์ ที่หลุดเข้ามาในทะเลสาบวิคตอเรียในรัฐแอริโซน่า ซึ่งในขณะนั้นมีวัยรุ่นหนุ่มสาวและผู้คนมากมายมาเที่ยวพักผ่อนและร่วมปาตี้ฉลองวันชาติสหรัฐกันอย่างสนุกสนาน

โดยตลอดทั้งเรื่องทำให้คนดูรู้สึกลุ้นระทึกไปกับการหนีตายจาการเป็นเหยื่อของปลาปิรันย่าและการเอาชีวิตรอด ซึ่งตอนที่ปลาปิรันย่ากัดกินเนื้อคน หนังสามารถทำออกมาได้อย่างสมจริงและดูน่ากลัวเป็น หนังสัตว์ประหลาด อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดดูเป็นอันขาด

Alligator (1980) โครตไอ้เคี่ยมแพร่พันธุ์ยึดเมือง

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจระเข้กินคนสุดโหด ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากตำนานความเชื่อเรื่องเล่าที่เอาไว้หลอกเด็ก โดยครอบครัวหนึ่งได้นำลูกจระเข้มาเลี้ยงไว้ที่บ้าน แล้ววันนึงพ่อโมโหลูกจับจระเข้ตัวน้อยทิ้งลงชักโครกไป เพื่อความอยู่รอดจระเข้ตัวนั้นต้องกินซากสัตว์หนูตายเพื่อประทังชีวิต

จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อมันเติบโตขึ้นมามันได้กลายพันธุ์มาเป็นจระเข้ยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 36 ฟุตและหนัก 2,000 ปอนด์ คอยกัดกินคนที่รุกล้ำและหลงเข้าไปในพื้นที่ของมัน และด้วยความที่มันหิวกระหายในเนื้อมนุษย์มันจึงค่อยๆโผล่ขึ้นมาบนดินและอาละวาดไปทั่วและเรื่องราวการไล่ล่า หนังสัตว์ประหลาด ไอ้เคี่ยมพันธุ์ดุจึงเริ่มต้นขึ้นไปด้วยสนุกความมันส์และน่าติดตาม

Black Water (2007) เหี้ยมกว่านี้ไม่มีในโลก

เป็นหนังระทึกขวัญที่ต้องดิ้นร้นต่อสู้เพื่อเอาชีวิตให้รอดจากนักฆ่าผู้หิวโหย โดยเป็นการเล่าเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนสามคนที่เดินทางไปพักผ่อนและตกปลาที่แถบป่าชายเลนของประเทศออสเตรเลีย

ในระหว่างที่พวกเขาล่องเรือตกปลากันอยู่นั้น จู่ๆก็ถูกจระเข้ยักษ์คว่ำเรือและตามไล่ล่าพวกเขาแบบไม่หยุดหย่อน จนทำให้พวกเขาต้องหนีตายและต้องเอาตัวรอด ซึ่งเป็นฉากที่ลุ้นระทึกนั่งไม่ติดเก้าอี้ไปกับพวกเขาอย่างแน่นอน

Rogue (2007) ตำนานโหดโคตรไอ้เคี่ยม

จระเข้ยักษ์น้ำเค็มที่มีขนาดตัวไม่ต่ำกว่า 25 ฟุต พวกมันค่อยจ้องที่จะเขมือบกินกลุ่มนักท่องเที่ยวที่กำลังเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือเที่ยวแบบผจญภัยในอุทยานแห่งชาติคาคาดู ซึ่งฉากเด็ดของภาพยนต์เรื่องนี้อยู่ตรงที่ความเฉลียวฉลาดของเจ้าจระเข้ยักษ์พวกนั้น ที่มันรู้วิธีการดักเหยื่อและเล่นกับเหยื่อก่อนที่พวกมันจะกิน

อีกทั้งการเอาตัวรอดของกลุ่มคนที่ทำให้คนดูต้องลุ้นระทึกไปพร้อมกับความเสียวที่ไม่สามารถละสายตาไปจากจอได้เป็นอีก หนังสัตว์ประหลาด ที่สนุกครบทุกรสชาติอย่างแท้จริง

Lake Placid (1999) โครตเคี่ยมบึงนรก

เรื่องราวของจระเข้ดุร้ายที่อาศัยซ่อนตัวอยู่ที่ทะเลสาบ Black Lake บึงน้ำใสที่มีทั้งความร่มรื่นและความสงบ ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยการคร่าชีวิตผู้คนมากมายจากกลุ่มสัตว์เลื่อยคลานที่มีลำตัวยาว 30 ฟุตมีฟันที่แหลมคมพร้อมที่จะกัดกินคนได้ทุกเมื่อที่มันเห็น จนทำให้กลุ่มคนหนึ่งต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และไล่ล่าจัดการกับมัน

Razortooth (2007) มฤตยูใต้บึงมรณะ

ลึกลงไปใต้บึงในลุ่มแม่น้ำแถบฟลอริด้า มีสัตว์ร้ายลึกลับซ่อนตัวอยู่ พวกมันมีทั้งความดุร้ายน่ากลัวแถมมันยังเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย และไม่เพียงเท่านั้นพวกมันยังเต็มไปด้วยความหิวกระหาย โดยมันไม่เลือกว่าจะเป็นสัตว์หรือเป็นคน มันสามารถกัดกินได้หมดทุกอย่าง

เมื่อความน่ากลัวและความดุร้ายกินไม่เลือกของมันได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่แถวนั้นรู้สึกหวาดกลัวและหวาดผวา จนทำให้นายอำเภอ ทีมนักวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งพวกมันก่อนที่อะไรๆจะสายเกินไป

Anacondas2 The Hunt for the Blood Orchid (2004) อนาคอนด้าเลื้อยสยองโลก ภาค 2

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนนักวิทยาศาสตร์ ที่ต่างพากันเดินทางไปตามหาดอกกล้วยไม้สีเลือดเพื่อนำมาสกัดเป็นยาอายุวัฒนะ แต่หารู้ไหมว่าใจกลางป่าบนเกาะเบอร์เนียวที่พวกเขาเดินทางไปนั้นมีทั้งความมืดมิดและความน่ากลัว

โดยมีเจ้าถิ่นอย่างงูยักษ์อนาคอนด้าซุกซ่อนอยู่ด้วย ซึ่งมันค่อยปกป้องดอกกล้วยไม้นั้นอยู่ และมันจะไม่อยู่เฉยมันจะกัดกินและฆ่าทุกคนที่ก้าวล่วงล้ำเข้าไปยังเขตห่วงห้ามของมัน

Primeval (2007) โครตเคี่ยมสะพรึงโลก

หนังสัตว์ประหลาด ที่มีการดัดแปลงมาจากเรื่องจริงเกี่ยวกับสัตว์นักฆ่าอย่างจระเข้ยักษ์ที่มีลำตัวยาว 25 ฟุตหรือประมาณ 6 เมรตที่มีชื่อว่า กุสตาฟ ซึ่งมันอาศัยอยู่ในแถบลุ่มแม่น้ำอัฟริกาในเมืองเบอรันดี

โดยว่ากันว่ามันกัดกินผู้คนไปแล้วมากกว่า 300 คนจนในหนังต้องขนานนามมันว่าเป็นฆาตรกรต่อเนื่อง มีฉากสุดระทึกคือการโจมตีไล่ล่าเหยื่ออย่างหิวกระหายของเจ้าจระเข้ยักษ์ตัวนี้ จึงทำให้หนังมีความน่าดูสนุกตื่นเต้น และลุ้นทุกครั้งที่มันออกล่าเหยื่อ

Swamp Shark (2011) โคตรฉลามบึงนรก

บริเวณบึงหนองน้ำแห่งหนึ่งที่เมื่อก่อนชาวบ้านระแวกนั้นคิดว่ามีจระเข้อาศัยอยู่ แต่ความจริงแล้วมันกลับไม่ใช่ เมื่อพ่อค้าลักลอบค้าสัตว์ได้นำสัตว์ดุร้ายปล่อยลงไปในบึงแห่งนั้น เลยเกิดเป็นเรื่องราวที่สร้างความตื่นตระหนกตกใจและนำมาซึ่งความตายของผู้คนในหมู่บ้าน

จนกระทั่งวันหนึ่งสัตว์ที่ว่านั้นได้โผล่และเผยตัวออกมาซึ่งมันก็คือฉลามร้ายที่หมายจะทำให้เทศกาลจระเข้ประจำปีของหมู่บ้านต้องปั่นป่วนและเต็มไปด้วยเลือดเรื่องราวการไล่ล่า หนังสัตว์ประหลาด ที่มีทั้งความสนุกและความสยดสยองจึงเริ่มต้นขึ้น


เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 หนังสัตว์ประหลาด กินคนเลือดสาดทะลุจอที่เรานำมาแนะนำกัน หากคอภาพยนต์ท่านใดที่ชื่นชอบแนวหนังระทึกขวัญตื่นเต้นลุ้นไปกับทุกสถานการณ์ต้องหาทุกเรื่องมาดูให้ได้ โดยทุกเรื่องที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้หาดูนั่นบอกได้เลยว่าสนุกและมันส์ทุกเรื่องอย่างแน่นอน

ติดตามการจัดอันดับหนัง,รีวิวหนัง,อัพเดทหนังใหม่น่าดูติดตามทุกอย่างเกี่ยวกับหนังได้ทาง: www.movieability.com

Show More

Related Articles

Back to top button
Close